Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ

TPO - Cùng xuất hiện tại một event ở Hà Nội tối 14/8 nhưng Á hậu Việt Nam 2012 chọn phong cách thanh lịch, trong khi đó người mẫu Hồng Quế diện váy áo xuyên thấu gợi cảm.

Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 1
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2012 chọn bộ váy xanh có kiểu dáng kín đáo và thanh lịch, có phần chững chạc so với độ tuổi đôi mươi của cô.
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 3
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 4 Người đẹp trung thành với phong cách thanh lịch và sang trọng mỗi khi tham dự event.
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 5 Thời gian này, Tú Anh khá ít xuất hiện ở các sự kiện để tập trong cho công việc học tập.
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 6
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 7 Hồng Quế tiếp tục chọn một mẫu thiết kế của NTK 'ruột' Hoàng Hải để đi dự tiệc.
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 8
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 9 Mẫu váy ren đính hoa cầu kỳ mang lại vẻ dịu dàng nhưng cũng vô cùng quyến rũ cho nữ người mẫu.
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 10
Tú Anh kín đáo, Hồng Quế xuyên thấu quyến rũ - ảnh 11 Hồng Quế thường xuyên chọn các thiết kế của Hoàng Hải để giúp cô nổi bật trên các sự kiện thảm đỏ.

Ảnh: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá