Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ

TPO - Cô ca sĩ bốc lửa Như Ý đã có những shoot hình tình tứ cùng chàng ca sĩ trẻ Lê Minh Trung. Với kinh nghiệm của một đàn chị, Như Ý hầu như là người dẫn dắt cảm xúc trong từng bức ảnh.

Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ

Việc cô ca sĩ có nhan sắc và một giọng hát đẹp như Như Ý nhưng lại không nổi tiếng khiến nhiều người tiếc nuối.

Hồi ấy, sau Hồ Quỳnh Hương, biết bao nhiêu người đã mong được là giai nhân của Hà Dũng nhưng Như Ý lại từ chối vì "Tôi và anh Dũng có nhiều điểm không hợp nhau trong âm nhạc. Tôi không muốn hát chỉ một dòng nhạc anh Dũng chọn và không muốn làm ca sĩ chuyên hát nhạc Hà Dũng. Mọi chuyện chỉ có bấy nhiêu đó thôi, nói đi nói lại hoài, mọi người lại nghĩ tôi mượn tên anh ấy để nổi tiếng. Tôi không phải là kẻ ưa những chuyện ầm ĩ, rao bán đời mình".

Vậy nên có chuân chuyên đến đâu, vất vả đến đâu, Như Ý vẫn một mình một 'chiến tuyến' để cố gắng làm việc dưới ánh đèn sân khấu.

Mới đây, để làm mới mình, cô và ê-kíp đã quyết định cộng tác với ca sĩ trẻ Lê Minh Trung trong một MV. Để áp dụng kiểu quay “One take” – một cú máy cho cả MV mới, Như Ý và Lê Minh Trung đã phải tập dượt trước bằng nhiều buổi chụp hình cùng nhau.

Như Ý và Lê Minh Trung sẽ ra mắt single chung, với hai ca khúc song ca (sáng tác Bảo Lê) và Như là em (sáng tác Phạm Việt Hoàng). Đầu tháng 1, Như Ý sẽ bay qua Mỹ để tham gia một tour diễn kéo dài gần một tháng trước khi trở về Việt Nam đón Tết cùng gia đình. Lê Minh Trung cũng có kế hoạch phát hành mini album vào ngày 12-1-2013.

Còn chàng ca sĩ trẻ Lê Minh Trung chỉ trong một thời gian ngắn cũng đã giới thiệu tới công chúng 3 single của mình là Hạnh phúc kiếm tìm, Lạc (song ca cùng Thanh Ngọc) và Vòng tay mùa đông (song ca cùng Hà Linh).

Những hình ảnh đẹp của Như Ý và Lê Minh Trung:

Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ - ảnh 1
Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ - ảnh 2
Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ - ảnh 3
Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ - ảnh 4
Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ - ảnh 5
Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ - ảnh 6

Từ chối Hà Dũng, Như Ý 'cặp kè' cùng trai lạ - ảnh 8

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá