Tú Dưa chúc mừng vợ cũ - 'nữ hoàng Whusu' Thuý Hiền lên xe hoa

TPO - “Tôi mừng khi cô ấy kết hôn và có hạnh phúc mới. Cô ấy hạnh phúc thì các con tôi cũng vui, có thêm tình yêu thương. Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến Thúy Hiền và gia đình cô ấy”, Tú Dưa nói.

Những hình ảnh đám cưới của Thúy Hiền với bạn trai lâu năm vào ngày ¼ được đăng tải trên trang cá nhân của “nữ hoàng Whusu” kèm lời chia sẻ hóm hỉnh: “Trăm phương ngàn kế anh giăng sẵn. Việc tôi còn lại là chui vào" đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tú Dưa chúc mừng vợ cũ - 'nữ hoàng Whusu' Thuý Hiền lên xe hoa - ảnh 1
Tú Dưa chúc mừng vợ cũ - 'nữ hoàng Whusu' Thuý Hiền lên xe hoa - ảnh 2 Hôn lễ của Thúy Hiền và người bạn trai đã quen biết được 13 năm diễn ra vào hôm 30/3 vừa qua (Ảnh: FBNV).

Đặc biệt, bên cạnh những lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ, Thúy Hiền còn nhận được lời chúc phúc từ chồng cũ, Tú Dưa. Thậm chí nam nhạc sĩ còn dí dỏm bình luận: “Chúc mừng đôi bạn trẻ. Nhưng hôm nay đăng ảnh là ngày 1 tháng 4 đấy nhé!” bên dưới những hình ảnh trong đám cưới lần thứ hai của vợ cũ.

Tú Dưa chúc mừng vợ cũ - 'nữ hoàng Whusu' Thuý Hiền lên xe hoa - ảnh 3  

Chia sẻ thêm với Dantri.vn, Tú Dưa vui vẻ nói anh biết tin Thúy Hiền lấy chồng thông qua con gái nhưng cũng không nắm rõ thông tin chính xác về thời gian, địa điểm diễn ra đám cưới. “Tôi mừng khi cô ấy kết hôn và có hạnh phúc mới. Cô ấy hạnh phúc thì các con tôi cũng vui, có thêm tình yêu thương. Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến Thúy Hiền và gia đình cô ấy”, anh nói.

Đồng thời, chồng cũ Thúy Hiền cũng cho biết, bây giờ các con của anh và vợ cũ đều đã lớn và hiểu chuyện. Do đó việc bố mẹ kết hôn, có cuộc sống riêng không làm ảnh hưởng đến tâm lý của các con mà thậm chí các con còn rất thân thiết và yêu quý “bạn đời” của bố mẹ.

Tú Dưa chúc mừng vợ cũ - 'nữ hoàng Whusu' Thuý Hiền lên xe hoa - ảnh 4 Tú Dưa người vợ thứ 3 tên Lam Trang, con trai và ba con riêng, Linh Nhi (thứ 3 từ trái sang) - trái ngọt trong mối tình với bạn gái vào năm 20 tuổi, Ngân Hà (Thứ 2 từ phải sang) và Lam Phương (áo đen) - hai con chung với Thúy Hiền.

Thúy Hiền sinh năm 1979 tại Hà Nội, năm 1993 khi mới 14 tuổi, Nguyễn Thúy Hiền đã trở thành vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại một giải vô địch thế giới (Giải vô địch Wushu thế giới tổ chức tại Malaysia). Sau đó cô luôn giữ vững vị trí là vận động viên wushu hàng đầu của Việt Nam và châu lục tại nội dung taolu (biểu diễn) cho đến khi nghỉ thi đấu vào năm 2005.

Sau khi rời các đấu trường, cô từng có thời gian là huấn luyện viên và trọng tài môn Wushu cho Sở Thể dục Thể thao Hà Nội. Ngoài ra cô còn từng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Nữ đại gia" năm 2016 của đạo diễn Lê Văn Kiệt.

Tú Dưa chúc mừng vợ cũ - 'nữ hoàng Whusu' Thuý Hiền lên xe hoa - ảnh 5
Tú Dưa chúc mừng vợ cũ - 'nữ hoàng Whusu' Thuý Hiền lên xe hoa - ảnh 6 Tú Dưa và Thúy Hiền thời còn hạnh phúc .

Tú Dưa và Thúy Hiền từng có 10 năm yêu nhau và chung sống hạnh phúc trước khi chia tay vào năm 2006, họ có với nhau 2 con gái chung tên Ngân Hà, năm nay 15 tuổi và Lam Phương năm nay 13 tuổi.

Sau ly hôn, Thúy Hiền từng có 8 năm hẹn hò với một người đàn ông nhưng cả hai chia tay vì cô không muốn kết hôn lần nữa. "Đó là một trong những lý do. Mặt khác tôi nghĩ hết duyên thì nên kết thúc. Ở hoàn cảnh của tôi kết hôn có nhiều vấn đề vì thế tôi chỉ muốn cả hai chia sẻ, quan tâm với nhau”- Thúy Hiền tâm sự.

Tú Dưa chúc mừng vợ cũ - 'nữ hoàng Whusu' Thuý Hiền lên xe hoa - ảnh 7 Thúy Hiền và người bạn trai kém 10 tuổi từng có 8 năm hẹn hò nhưng rồi lại chia tay.

Trong khi đó Tú Dưa sinh năm 1979, sau khi chia tay Thúy Hiền, anh kết hôn với ca sĩ Phương Hà nhưng nhanh chóng “đường ai nấy đi”. Sau đó Tú Dưa làm đám cuới lần thứ 3 với Lam Trang vào tháng 3/2014. Cùng năm đó cả hai đón con trai Su chào đời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá