Tự hào vì 'vòng eo 56', Ngọc Trinh vẫn bị 3 mỹ nhân Việt này 'vượt mặt'

Nhờ chăm chỉ tập luyện, 3 mỹ nhân Việt dưới đây đã vượt qua 'vòng eo 56' của Ngọc Trinh.

Ngoài nhan sắc, Ngọc Trinh còn rất tự hào về "Vòng eo 56" của mình. Thậm chí, người đẹp còn từng làm một bộ phim mang tên "Vòng eo 56" để nói về những thăng trầm bản thân từng trải qua. Nhiều người vẫn nhầm tưởng Ngọc Trinh là mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt, thế nhưng không phải. Nhờ chăm chỉ tập luyện mà nhiều người đẹp như: Tường Linh, Lê Kiều Như, Elly Trần đã " soán ngôi" vòng eo nhỏ nhất của Ngọc Trinh.

Tường Linh

Tự hào vì 'vòng eo 56', Ngọc Trinh vẫn bị 3 mỹ nhân Việt này 'vượt mặt' - ảnh 1 Để có được vòng eo con kiến, Tường Linh đã chăm chỉ tập luyện trong thời gian khá dài.Cô nàng thường mặc những trang phục khoe eo thon.
Tự hào vì 'vòng eo 56', Ngọc Trinh vẫn bị 3 mỹ nhân Việt này 'vượt mặt' - ảnh 2 Tường Linh khoe body nóng bỏng ở Ai Cập
Tường Linh sở hữu vòng eo 53 cm đáng ngưỡng mộ. Cô được xem là một trong hai mỹ nhân sở hữu vòng eo nhỏ nhất Vbiz, vượt qua Ngọc Trinh. Để có được điều này, cô đã có chế độ tập luyện, ăn uống nghiêm ngặt. Hiện tại, Tường Linh đang là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Liên lục địa 2017 (Miss Intercontinental).

Lê Kiều Như

Tự hào vì 'vòng eo 56', Ngọc Trinh vẫn bị 3 mỹ nhân Việt này 'vượt mặt' - ảnh 3 Lê Kiều Như sở hữu vòng eo 53 cm
Tự hào vì 'vòng eo 56', Ngọc Trinh vẫn bị 3 mỹ nhân Việt này 'vượt mặt' - ảnh 4
Một mỹ nhân Việt nữa cũng sở hữu số đo vòng hai 53 cm là Lê Kiều Như. Ngoài việc ăn chay, uống nước bí đao thường xuyên, Lê Kiều Như còn "khổ luyện" để có vòng eo thon gọn. Ngoài ra, Lê Kiều Như còn tiết lộ bí quyết để có eo con kiến là không rượu chè, không thức khuya và mỗi đêm ăn một bát yến.

Elly Trần

Tự hào vì 'vòng eo 56', Ngọc Trinh vẫn bị 3 mỹ nhân Việt này 'vượt mặt' - ảnh 5 Vượt mặt Ngọc Trinh, Elly Trần sở hữu vòng eo 54 cm
Tự hào vì 'vòng eo 56', Ngọc Trinh vẫn bị 3 mỹ nhân Việt này 'vượt mặt' - ảnh 6
Elly Trần cũng từng khoe mình đang sở hữu vòng eo 54 cm. Thân hình thon gọn nên Elly Trần luôn tự tin phô diễn đường cong khi mặc bikini hoặc trang phục bó sát. Tuy nhiên, từ khi làm mẹ, Elly Trần hạn chế mặc hở bạo như trước. Sự thay đổi này cũng giúp Elly Trần ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng