DMCA.com Protection Status

Từ tập đầu té ngã đến quán quân Chung kết Next Top Model

TPO - Từng là thí sinh mờ nhạt và bị nghi ngờ được vào chung kết do thiên vị, Ngọc Châu bất ngờ giành chiến thắng tại cuộc thi Người mẫu Việt Nam- Vietnam's Next Top Model 2016. Liệu cô gái này có thật sự xứng đáng? Cùng nhìn lại hành trình của Ngọc Châu trong suốt cuộc thi.

chung kết next top model - ảnh 1 Trong tập 1, ngay từ thử thách đầu tiên – cầm khay nước catwalk trên độ cao 50 mét, Ngọc Châu đã bị trượt chân té ngã...
chung kết next top model - ảnh 2 ... nhưng cô vẫn nhanh chóng đứng dậy bước tiếp mà không một lời than vãn. Trong khi đó, rất nhiều thí sinh đã phải khóc lóc, bỏ dở.
chung kết next top model - ảnh 3 Tới tập 2, Ngọc Châu sẵn sàng thay đổi ngoại hình táo bạo hơn, đối lập với tính cách trước đây của mình. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thực sự được khán giả thật sự quan tâm.
chung kết next top model - ảnh 4 Trong tập 3, dù vẫn là thí sinh khá nhạt nhòa...
chung kết next top model - ảnh 5 ... nhưng Ngọc Châu đã dám hôn bạn diễn nam một cách say đắm để thực hiện buổi chụp hình.
chung kết next top model - ảnh 6 Trong thử thách chụp ảnh ở tập 4, Ngọc Châu vẫn là thí sinh không có sự tiến bộ và cũng không được các giám khảo đánh giá cao.
chung kết next top model - ảnh 7 Tại thử thách huấn luyện ở tập 5, Ngọc Châu là một trong những thí sinh được đánh giá cao vì tinh thần trẻ trung, khỏe khoắn, điều khiển cơ thể tốt trong lúc chụp hình trên các máy chạy bộ.
chung kết next top model - ảnh 8 Vẫn ở tập 5, trong thử thách chụp hình dưới nước Ngọc Châu đã được các giám khảo dành cho những lời khen "có cánh" đầu tiên. Dù không phải là thí sinh chiến thắng nhưng Ngọc Châu được đánh giá là "gương mặt phù hợp cho quảng cáo".
chung kết next top model - ảnh 9 Ngọc Châu bắt đầu gây ấn tượng trong thử thách chụp ảnh ở tập 6.
chung kết next top model - ảnh 10 Đồng thời, đến với thử thách chụp ảnh và quay TVC cho một thương hiệu trang sức, cô được Thanh Hằng khen ngợi hết lời vì diễn rất tự nhiên, thể hiện cảm xúc đúng yêu cầu và kéo bật được bạn diễn của mình lên. Ở thử thách này, Ngọc Châu lần đầu tiên giành chiến thắng.
chung kết next top model - ảnh 11 Trong tập 8, Ngọc Châu dũng cảm đối mặt thử thách chụp hình cùng thú vật mà không hề kêu than, sợ hãi như các thí sinh khác.
chung kết next top model - ảnh 12 Với hình ảnh này, Ngọc Châu còn được khán giả gọi với những cái tên mỹ miều là "ngọc nữ nhà chung", "hoa hậu nhà chung" với vẻ đẹp ngọt ngào.
chung kết next top model - ảnh 13 Trong thử thách ở tập 9, Ngọc Châu là một trong những thí sinh giữ thăng bằng và thần thái ổn định nhất khi đi trên các chướng ngại vật khó.
chung kết next top model - ảnh 14 Bên cạnh đó, thử thách chụp ảnh với nội dung quảng cáo cho một thương hiệu đã một lần nữa giúp Ngọc Châu chiến thắng trong tập 9.
chung kết next top model - ảnh 15 Tới tập 10, Ngọc Châu khiến Angela Phương Trinh phải bất ngờ về khả năng diễn xuất của mình khi vào vai người chị nghe tin em gái sắp đi lấy chồng nước ngoài.
chung kết next top model - ảnh 16

Chiến thắng của Ngọc Châu tại đêm chung kết gây nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng Ngọc Châu quá nhạt nhòa so với La Thanh Thanh. Tuy nhiên, nếu tổng kết chặng đường mùa thi năm nay, có thể thấy, Ngọc Châu vẫn là thí sinh xứng đáng khi hội tụ đủ mọi yếu tố về ngoại hình, biểu cảm, catwalk, diễn xuất đến tính cách, sự khôn khéo, thông minh trong ứng xử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng