Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam

TPO - Nhóm nhạc được coi là “Spice Girls của dòng nhạc cổ điển” sẽ đứng cùng sân khấu với giọng ca bán cổ điển Phạm Thu Hà trong đêm nhạc tối nay, 25/3 tại Hà Nội. Hồi tháng 10/2015, nhóm này đã đến Việt Nam trình diễn trong Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa - Monsoon Music Festival 2015.

Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 1 Ngày hôm qua, nhóm tứ tấu BOND đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị tham gia đêm nhạc duy nhất diễn ra vào lúc 20h, ngày 25/3 tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 2

"Đêm nhạc được thực hiện trong không gian sang trọng, dưới sự dàn dựng đầy sáng tạo của ekip nhạc sĩ Quốc Trung, cùng sự tham gia biểu diễn của những tài năng hàng đầu Việt Nam, và đặc biệt là nhóm tứ tấu đàn dây thành công nhất mọi thời đại - nhóm nhạc BOND đến từ Anh Quốc.

Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 3 Bốn cô gái xinh đẹp của BOND sẽ đem đến những giai điệu đã làm nên ngôi vị số một của BOND trong dòng nhạc cổ điển giao thoa (Classical Crossover) nhiều năm qua, như "Shine", "Viva", "Victory", "Speed", "Explosive"...
Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 4 Trong lần thứ hai biểu diễn tại Việt Nam này, BOND dành tặng cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới: bốn cô gái sẽ biến hoá trong hình ảnh những quý cô lịch lãm để trình diễn những giai điệu đầy mê hoặc.
Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 5

Đặc biệt, lần đầu tiên âm nhạc của BOND sẽ hoà quyện cùng giọng ca trẻ đầy nội lực Phạm Thu Hà trong một tác phẩm độc đáo - "Harem". Sự giao hoà nhuần nhuyễn và tinh tế giữa âm nhạc bác học và những thanh âm trẻ trung sôi động hứa hẹn những xúc cảm độc đáo và khó quên.

Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 6 Bên cạnh đó là những bản duet lần đầu tiên được trình diễn ("Xin cho tôi" - Phạm Thu Hà hát cùng Phúc Tiệp, “Tóc gió thôi bay”- Thanh Lam hát cùng Mỹ Linh), những sự kết hợp bất ngờ đến từ các nghệ sĩ tài ba.
Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 7 Chia sẻ về lần đứng chung sân khấu đặc biệt này, Phạm Thu Hà nói: “Bond được mệnh danh là nhóm tứ tấu đàn dây thành công nhất mọi thời đại với 4 triệu bản thu âm. Với tôi, Bond đầy tài năng, sáng tạo và nổi tiếng. Họ là những người đầu tiên trên thế giới mở đường cho nhạc cổ điển kết hợp với nhạc điện tử. Bản thân tôi cũng đang theo con đường nhạc cổ điển giao thoa. Tôi rất hồi hộp và đón đợi phần biểu diễn lần này của chúng tôi”.
Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 8 Nhạc sĩ Quốc Trung - tổng đạo diễn chương trình đã chia sẻ trong buổi gặp gỡ: "Mọi chi tiết và bộ phận của đêm nhạc đều đạt đến một đẳng cấp cao và tinh xảo. Chúng tôi xây dựng chương trình không chỉ thể hiện ở chất lượng nghệ thuật mà đề cao đẳng cấp âm nhạc của từng cá nhân khi tham gia chương trình".
Tứ tấu đình đám BOND trở lại Việt Nam - ảnh 9 Phạm Thu Hà và các nghệ sĩ rất háo hức được tham gia đêm nhạc có sự góp mặt của tứ tấu BOND.
Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng