Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo

TPO - Cùng với hai học trò của mình là hai cô nàng hotgirl xinh đẹp Emily và Hạnh Sino, ca sĩ Tuấn Hưng đã làm giám khảo cho một cuộc thi tìm kiếm giọng ca trẻ do chính anh tổ chức.

Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl Hạnh Sino và Emily.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl Hạnh Sino và Emily.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 1 Tối 29/3, ca sĩ Tuấn Hưng đã mở một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát quy mô nhỏ tại quán cafe của chính mình nằm trên phố Trúc Bạch.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 2 Cùng ngồi ghế giám khảo với Tuấn Hưng là hai cô học trò hotgirl Hạnh Sino và Emily.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 3 Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều bạn trẻ có đam mê ca hát.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 4 Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh muốn tạo một sân chơi và tạo cơ hội cho các bạn yêu thích ca hát có cơ hội theo đuổi ước mơ và biến giấc mơ của mình thành hiện thực.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 5 Sau 3 tiếng đồng hồ cùng trải nghiệm giọng ca của 30 thí sinh cuối cùng 3 vị giám khảo cũng tìm ra được 3 giọng hát xuất sắc nhất.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 6 3 thí sinh này sẽ được ca sĩ ca sĩ Tuấn Hưng chỉ dạy và tạo cơ hội theo đuổi ước mơ của mình.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 7 Anh cũng chia sẻ với các thí sinh tham gia cuộc thi là cách đây 15 năm anh cũng đã theo đuổi ước mơ của mình bắt đầu bằng những sân khấu như thế này.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 8 Tuấn Hưng đã cùng với hai học trò cưng của mình là Emily và Hạnh Sino làm việc rất nghiêm túc để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 9
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 10 Hai hotgirl Hạnh Sino và Emily với sự đỡ đầu và dẫn dắt của Tuấn Hưng đã bước đầu đạt được những thành công trong sự nghiệp ca hát.
Tuấn Hưng bảnh bao bên hai hotgirl làm giám khảo - ảnh 11 Sau khi kết thúc phần dự thi của các thí sinh Tuấn Hưng đã lên hát tặng các thí sinh đến dự thi ca khúc “Đam Mê” và với lời nhắn, hãy cứ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình cho dù con đường theo đuổi đam mê ấy có khó khăn đến đâu.
Ảnh: Kevin Cường

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá