Tuấn Hưng 'cảnh cáo' Thu Phương vì 'đá xoáy' đàn em

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu bức xúc khi đàn chị liên tục ẩn ý trách móc anh trên trang cá nhân.

Cả hai từng rất thân thiết khi làm giám khảo The Voice.
Cả hai từng rất thân thiết khi làm giám khảo The Voice.

Một tuần trước, Tuấn Hưng từng 'nhắc khéo' Tú Dưa trên trang cá nhân vì cho phép Thu Phương sử dụng ca khúc Nắm lấy tay anh để biểu diễn trong một chương trình ca nhạc ở TP HCM. Đây là bài hát mà Tú Dưa sáng tác độc quyền cho bạn thân và tạo hit suốt 2 năm nay.

"Ca sĩ trẻ chưa có bài thì tôi không cả nghĩ, chứ ở tầm diva rồi mà còn thế này thì hơi bị ấy... Biết là ai chả yêu nghề và mong được khán giả yêu thích, nhưng ăn trên ngồi chốc thế là không được nhé Tú Dưa. Nhắc khéo lần này nhé", cựu thành viên Quả Dưa Hấu viết. 

Tuấn Hưng 'cảnh cáo' Thu Phương vì 'đá xoáy' đàn em - ảnh 1 Đoạn status Tuấn Hưng doạ tung tin nhắn Thu Phương nhận lỗi với anh. Tuy nhiên, đoạn status đã được anh gỡ bỏ sau đó. 
Bị 'đàn em' chỉ trích, Thu Phương ban đầu hoàn toàn im lặng, nhưng sau đó đã lên trang cá nhân viết status ẩn ý 'đáp trả' lại Tuấn Hưng. Đoạn chia sẻ của chị có đoạn "Im lặng mới chỉ là vàng, còn la làng thì mới là kim cương", "Tôi chịu nhiều điều tiếng để cho người khác thấy mình hay ho. Tôi chịu nhiều u sầu để người khác thấy họ hân hoan. Tôi chịu cả thiệt thòi để nhiều người bỗng nhiên yêu thương nhau lại". 

Cách đây ít ngày, giọng ca Hải Phòng tiếp tục đăng ảnh chụp chung với Sơn Tùng M-TP với dòng chú thích 'đá xoáy' Tuấn Hưng: "Em Tùng M-TP, chị xin phép được đăng hình ảnh của em. Bây giờ cái gì cũng phải xin phép hết không thì chết. Khôn quá chết, dại quá chết, biết là sống. Hải Phòng nhưng thỉnh thoảng cũng lòng vòng lắm, nói ở đây chết cây Hà Nội". Rất nhiều người không đồng tình với Thu Phương, đồng thời fan của Sơn Tùng bày tỏ thái độ không thích nên nữ ca sĩ đã nhanh chóng gỡ bỏ bức ảnh. 

Tuấn Hưng 'cảnh cáo' Thu Phương vì 'đá xoáy' đàn em - ảnh 2 Thu Phương bị chỉ trích vì 'mượn' Sơn Tùng để trách Tuấn Hưng. 
Bức xúc trước cách hành xử của Thu Phương, Tuấn Hưng đã 'cảnh cáo' đàn chị. Anh viết: "Sai thì nói sai? Xong rồi thôi. Cớ sao cứ phải để cuộn sóng dư luận cho fan công kích nhau làm gì?". Anh còn 'doạ' rằng, nếu sự việc đi quá xa, anh sẽ tung lên những tin nhắn Thu  Phương nhận lỗi với anh lên mạng xã hội. Anh nhắn 'đàn chị': "Tài sản thuộc về bạn có giá trị dù lớn hay nhỏ và dù quan trọng hay không trong mắt người khác thì đó cũng là tài sản của bạn. Không cớ gì phải cho mượn hay để người khác sử dụng thì mới không bị gọi là ích kỷ".

Tuấn Hưng còn đưa ra link video Thu Phương cover Cầu vồng khuyết, một hit khác của anh mà chưa hề xin phép. 

Thu Phương và Tuấn Hưng là đồng nghiệp thân thiết từ những năm đầu thập niên 90. Giọng ca Hải Phòng từng hỗ trợ đàn em rất nhiều trong thời gian đầu mới đi hát. Năm 2015, cả hai cùng nhau ngồi ghế nóng cuộc thi The Voice, thậm chí khi Tuấn Hưng vướng scandal, Thu Phương đã lên tiếng bênh vực.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá