Tuấn Hưng gọi điện giải quyết xích mích với Duy Mạnh

“Tuấn Hưng đã gọi điện cho tôi nói chuyện” – Duy Mạnh thông báo trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng gọi điện giải quyết xích mích với Duy Mạnh

Thời gian qua, ồn ào Duy Mạnh – Tuấn Hưng "đá xéo" nhau trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Để sự việc không tiếp tục gây ồn ào, ca sĩ Duy Mạnh vừa vừa thông báo lên trang cá nhân: "Tối hôm qua mình rất vui (24/02 – pv). Khi có 1 người anh mà mình tôn trọng, điện thoại nói với mình: "Em ạ, em là em của anh, nó (Tuấn Hưng – pv) cũng là em. Anh biết em không sai nhưng thôi vui em nhé. Bỏ qua em nhé. Hôm nào mấy anh em ngồi với nhau".

duy mạnh tuấn hưng - ảnh 1 Duy Mạnh vừa thông báo Tuấn Hưng đã liên lạc để cả hai giải quyết xích mích.

Tuấn Hưng cũng đã gọi cho tôi, tôi cũng vui vẻ thôi. Tôi cũng nói với cậu ấy rằng. Em có 1 cậu con trai và 1 người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình và ăn nói cho đúng mực hơn. Nên chọn bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi Facebook cũng nên thận trọng.

Và cuối cùng mình chỉ muốn nói rằng, mình chơi Facebook là để giải trí. Mình muốn Facebook của mình là một nơi mà tất cả mọi người có thể tụ tập, giao lưu, tán dóc cùng nhau, vui đùa sả stress sau những giờ làm việc căng thẳng…".

Về phía Tuấn Hưng, tối ngày 23/02, anh cũng ngầm thông báo đã giải quyết xích mích với Duy Mạnh bằng chia sẻ: "Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé.

Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm, chia sẻ và động viên. Khi nghĩ thông mọi việc thì không có gì bằng thẳng thắn đối diện với nhau để biết rõ sự việc".

Duy Mạnh, Tuấn Hưng từng là đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí. Thậm chí, Duy Mạnh còn sáng tác tặng Tuấn Hưng 2 bản hit đình đám "Dĩ vãng cuộc tình" và "Biết tìm đâu".

duy mạnh tuấn hưng - ảnh 2 Tuấn Hưng, Duy Mạnh từng là đồng nghiệp thân thiết.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, mối quan hệ của cả hai không còn được như trước. Vào tháng 03/2016, trang cá nhân Duy Mạnh xuất hiện dòng chia sẻ ám chỉ Tuấn Hưng tự ý hát ca khúc "Hãy về đây bên anh" mà không xin phép anh.

Nhưng sau đó, Duy Mạnh lên tiếng đính chính chia sẻ đó do trợ lý viết và anh đã chủ động xóa bỏ để công chúng không hiểu lầm.

Đến ngày 19/02/ 2017, Tuấn Hưng có dòng trạng thái được cho rằng đang "đá xéo" Duy Mạnh. Phản ứng lại Tuấn Hưng, Duy Mạnh đăng lại đoạn clip Tuấn Hưng hát "Hãy về đây bên anh" và viết: "Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài này nhé. Hát rất tuyệt vời".

Khi khán giả có những bình luận nhắc đến tên Duy Mạnh và Tuấn Hưng, cả hai đều có những bình luận khá nặng nề để thể hiện quan điểm bản thân.

Theo Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng