Tuấn Hưng lên kế hoạch trở lại với điện ảnh

Năm 2015, Tuấn Hưng liều lĩnh tạo dựng một ban nhạc riêng với tên gọi Màu nước. Năm 2016, anh đã lên kế hoạch cho tour lưu diễn của mình và ban nhạc Màu nước tại một số nước châu Âu, châu Úc. Ngoài ra, nam ca sỹ cũng sẽ quay lại với điện ảnh.

Ở tuổi ngấp nghé 40, Tuấn Hưng vẫn là nam ca sĩ có sức hút lớn với khán giả.
Ở tuổi ngấp nghé 40, Tuấn Hưng vẫn là nam ca sĩ có sức hút lớn với khán giả.

2015 - Tuấn Hưng liều lĩnh ở những địa hạt mới

2015 là một năm đặc biệt đối với ca sỹ Tuấn Hưng khi anh lần đầu tiên ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt. Ở vai trò huấn luyện viên, Tuấn Hưng đã tạo dựng được phong cách điềm đạm và dành những tâm huyết như sẵn sàng hi sinh các bài hát mua độc quyền để học trò của mình sử dụng trong chương trình. Yến Lê, Thu Thủy, Đăng Quang... và nhiều học trò khác luôn dành những tình cảm trân trọng mỗi khi nói về Tuấn Hưng.

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng có thêm những bài hát được nhiều khán giả yêu mến như: Anh sẽ không đổi thay, Tha thứ lỗi lầm, Vết nhơ...

Không thể phủ nhận rằng ở tuổi ngấp nghé 40, Tuấn Hưng vẫn là nam ca sĩ có sức hút lớn với khán giả mà không phải ngôi sao nào của showbiz Việt cũng có được. Tuy nhiên, cũng trong năm này Tuấn Hưng cũng vướng vào những vụ tai tiếng đáng tiếc.

2015 cũng là năm đánh cột mốc khi Tuấn Hưng liều lĩnh tạo dựng một ban nhạc riêng với tên gọi "Màu nước" để xuất hiện cùng anh. Những sô diễn của Tuấn Hưng tại Mỹ và các nước châu Âu những tháng cuối năm thu hút được sự chú ý của đông đảo kiều bào. Chính nhờ thành công này, Tuấn Hưng càng thêm vững tin vào việc tạo dựng một ban nhạc riêng để hỗ trợ mình trong sự nghiệp ca hát.

Trong năm 2015 Tuấn Hưng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Anh có hơn 10 đợt làm từ thiện cùng với bạn bè và đội bóng HAT với tổng số tiền lên tới 1 tỉ đồng. Trong đó, Tuấn Hưng đã hai lần tới viện K cũng như về các tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình làm từ thiện.

Những tháng cuối năm 2015 sau khi đã thu xếp được công việc chạy sô, Tuấn Hưng đã bắt tay thực hiện sản phẩm âm nhạc mới với sự kết hợp với những các nhạc sĩ quen thuộc như: Tú Dưa, Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Anh Tuấn, Thái Thịnh và lần đầu tiên Tuấn Hưng đã chọn công ty của Phúc Bồ để cùng hợp tác. Sự kết hợp của Tuấn Hưng với ê-kíp Phúc Bồ hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Lên kế hoạch cho những sự kiện lớn

Những ngày cuối năm 2015, Tuấn Hưng đã bỏ tiền túi để mua một chiếc ô tô trị giá 700 triệu để tặng người bạn thân - ca sĩ Tú Dưa. Tuấn Hưng bảo, suốt bao năm qua Tú Dưa là người đồng hành với anh trong nhiều dự án âm nhạc lẫn sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống. Món quà chiếc xe ô tô mà Tuấn Hưng dành tặng Tú Dưa như một lời cảm ơn của anh tới người bạn của mình.

Tuấn Hưng lên kế hoạch trở lại với điện ảnh - ảnh 1 Gia đình Tuấn Hưng và Tú Dưa hội ngộ trong đêm nhạc Tuấn Hưng.
Bước sang năm 2016, Tuấn Hưng bên cạnh kế hoạch sẽ thực hiện liveshow với người bạn thân Tú Dưa với tên gọi Đam mê vào ngày 3/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ban nhạc Màu nước và những khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Yến Lê, Thu Thủy sẽ đồng hành với Tuấn Hưng trong liveshow lần này.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ sẽ quay lại với lĩnh vực điện ảnh trong vai chính của bộ phim Truy tìm ký ức của đạo diễn Võ Ngọc. Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng đã lên kế hoạch cho tour lưu diễn của mình và ban nhạc Màu nước tại một số nước châu Âu, châu Úc trong năm 2016.

"Tôi không phải ca sĩ có cát-xê cao nhất Vbiz nhưng tự tin khẳng định là người có show nhiều nhất", ông bố một con khẳng định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng