Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết

TPO - Tuấn Hưng cùng với đội bóng HAT, ca sĩ Khắc Việt, MC Phí Thuỳ Linh và bạn bè của mình đã có 2 ngày cuối năm rất ý nghĩa khi mang những chiếc chăn ấm và những món quà tết lên trao cho đồng bào các dân tộc ở vùng sâu xa nhất ở vùng núi phía bắc.

Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 1 Năm qua diễn ra nhiều hoạt động thiện nguyện rất sôi nổi của Tuấn Hưng và những người bạn, anh thường xuyên kêu gọi bạn bè anh em ở khắp mọi nơi và quyên góp từ những đội bóng giao hữu để giúp đỡ đồng bào ở khắp nơi trên tổ quốc.
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 2 Chọn vùng cao là nơi đến cuối cùng cho dịp cuối năm Tuấn Hưng mong muốn những bà con nghèo khó ở vùng sâu vùng xa đón một cái tết ấm no hơn. 
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 3 Xã Dền Thàng, Huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai là điểm đến đầu tiên của ca sĩ Tuấn Hưng, đây là nơi lần đầu tiên anh đặt chân đến, có 600 hộ dân thì 78% là đói nghèo, hơn 50 hộ nằm trong diện phải cứu đói trong dịp Tết, chủ yếu là đồng bào người Mông.
Đời sống của bà con vô cùng thiếu thốn và khó khăn, vẫn còn có hơn 100 hộ chưa có điện sử dụng.
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 4 Nam ca sĩ cười tươi rói bế một em nhỏ miền núi.
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 5 Ngay sau khi kết thúc hoạt động từ thiện tại Lào Cai, Tuấn Hưng lại di chuyển về thành phố Yên Bái để trao quà tại Huyện Văn Yên xã Ngòi A và xã Yên Hợp, đây cũng chính là quê hương của ca sĩ Khắc Việt, là người anh em thân thiết trong nghề của Tuấn Hưng. 
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 6 Sự xuất hiện của Tuấn Hưng nhận được sự quan tâm, chú ý của bà con nơi đây.
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 7 Tuấn Hưng và Khắc Việt đã lên sân khấu giao lưu rất gần gũi và vui vẻ với bà con.
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 8 Cả hai cười tít mắt khi trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn. Sự gần gũi và thân thiện của hai nam ca sĩ khiến cho không khí trở nên thân tình và không có khoảng cách.
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 9 Tuấn Hưng rất vui mừng vì chuyến đi từ thiện lần này của anh đã thành công tốt đẹp cũng như nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của chính quyền địa phương.
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 10 "Tuấn Hưng xin cám ơn những mạnh thường quân ở khắp mọi nơi cũng như anh em các đội bóng đã đồng hành với Tuấn Hưng trong chuyến thiện nguyện đấy ý nghĩa suốt một năm qua" - anh chia sẻ.
Tuấn Hưng mang chăn ấm cho bà con vùng cao ngày giáp Tết - ảnh 11 Nam ca sĩ cùng các thành viên trong đội bóng của mình đã có một chuyến đi từ thiện cuối năm đầy ý nghĩa.

Ảnh: HMC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá