Tuấn Hưng nhập viện, nói yêu vợ khiến fans xúc động

TPO - Những lời có cánh dành cho vợ trên trang cá nhận của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuấn Hưng nhập viện, nói yêu vợ khiến fans xúc động
Tuấn Hưng nhập viện, nói yêu vợ khiến fans xúc động - ảnh 1 Cụ thể trong bài chia sẻ mới đây trên facebook, ca sĩ "Tìm lại bầu trời" đăng tải hình ảnh phải nhập viện truyền nước đồng thời dành một dòng trạng thái mùi mẫn cho bà xã Thu Hương.
Tuấn Hưng nhập viện, nói yêu vợ khiến fans xúc động - ảnh 2 Tuấn Hưng nói yêu vợ vì lâu lắm không nói câu này với bà xã đồng thời thấy cô ngày càng đáng yêu. Bởi mặc dù cuộc sống bận rộn nhưng Thu Hương luôn cố gắng chăm sóc và chiều theo những khung giờ thất thường của nam ca sĩ.
Tuấn Hưng nhập viện, nói yêu vợ khiến fans xúc động - ảnh 3 Ca sĩ "Tìm lại bầu trời" dành lời khen cho người bạn đời vì cô không còn than phiền mệt mỏi dù ngủ ít hay phải dậy sớm hoặc thức đêm chờ chồng về.
Tuấn Hưng nhập viện, nói yêu vợ khiến fans xúc động - ảnh 4 Tuấn Hưng bày tỏ niềm hạnh phúc vì có một người vợ hiểu, thương và chiều chồng. Do đó, nam ca sĩ luôn luôn muốn bà xã đi cùng bất cứ nơi đâu.
Ảnh: FBNV 

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá