Tuấn Hưng quyết thưởng 200 triệu cho ai bắt được kẻ lăng nhục vợ mình

Nổi tiếng trong giới showbiz về bản tính nóng nảy, thế nhưng không ít người phớt lờ vấn đề này mà “chọc giận” với nam ca sĩ.

Tuấn Hưng quyết thưởng 200 triệu cho ai bắt được kẻ lăng nhục vợ mình

Trong giới showbiz, hẳn không ai không rõ bản tính "nóng như Trương Phi" của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Không chỉ nổi tiếng với những bản hits lừng lẫy, anh còn đình đám trên các trang báo khi 5 lần 7 lượt có những phát ngôn nóng nẩy, nhất là những chuyện đụng chạm đến cuộc sống cá nhân, vợ con anh.

Mới đây, giọng ca Tìm lại bầu trời vừa chia sẻ ngắn gọn với thái độ bực tức kèm sự phẫn nộ, mong muốn truy tìm kẻ lăng nhục vợ mình với mức thưởng nóng lên tới 200 triệu. Tuy dòng chia sẻ rất ngắn ngủi, nhưng thấy rõ thái độ “nóng điên người” của nam ca sĩ khi nhân vật được “truy lùng” đã buông lời khó nghe tới vợ anh. Vốn bản tính “nói là làm”, anh sẵn sàng chi số tiền 200 triệu để “bắt sống” nhân vật này.

Tuấn Hưng quyết thưởng 200 triệu cho ai bắt được kẻ lăng nhục vợ mình - ảnh 1 Nam ca sĩ tức giận muốn "truy lùng" nhân vật đã có lời nói đụng chạm đến danh dự vợ của anh.
Tuấn Hưng quyết thưởng 200 triệu cho ai bắt được kẻ lăng nhục vợ mình - ảnh 2 Đây là lý do khiến Tuấn Hưng "nổi điên"...

Trước đây, anh cũng từng thể hiện sự bực tức khi có những tài khoản Facebook lên tiếng nói xấu con trai của mình. Thậm chí, anh còn doạ “cắt gân tay” khi các anh hùng bàn phím có câu nói khó nghe, nhận xét về quý tử bé bỏng của nam ca sĩ. 

Trước đó không lâu, nam ca sĩ đã từng đấm chảy máu mặt trật tự phường khi có những lời nói xúc phạm tới mẹ của mình. Sau đó, anh cũng không ngại chia sẻ cảm nghĩ, cùng những câu nói nóng giận lên trang fanpage của mình.

Tuấn Hưng quyết thưởng 200 triệu cho ai bắt được kẻ lăng nhục vợ mình - ảnh 3 Chỉ cần đụng chạm tới gia đình, anh sẵn sàng bất chấp hành động...
Sau những lần nóng giận mất kiểm soát đấy, nhiều người bày tỏ sự cảm thông khi Tuấn Hưng vốn là người yêu gia đình nên anh không muốn ai đụng chạm đến vợ con, bố mẹ. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến chia sẻ anh nên kiềm chế tính nóng để không làm hình tượng của một nghệ sĩ nổi tiếng, được triệu fans hâm mộ.

Thiết nghĩ, với một nghệ sĩ vốn đã khó kiềm chế bản thân thì tốt nhất, đừng ai đụng đến “điểm yếu” này để đỡ trở thành “nạn nhân” bị săn lùng như chàng trai trên.

Theo Em Đẹp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá