Tuấn Hưng sinh nhật cùng trẻ em dị tật

TPO – Trở về từ Mỹ sau một tháng lưu diễn, ca sĩ Tuấn Hưng đã cùng mẹ và một số ca sĩ khác cùng đến thăm các trẻ em không may mắn tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Bình Dương) sáng ngày 05-10.

Tuấn Hưng sinh nhật cùng trẻ em dị tật

Ngày sinh nhật của chàng ca sĩ “Tìm lại bầu trời” đã có ý nghĩa hơn rất nhiều nhờ những niềm vui mang lại cho các trẻ em tại trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Ngoài Tuấn Hưng, còn có sự chung tay của các ca sĩ Lê Minh (MTV), Hồng Ngọc (Năm Dòng Kẻ - vợ Lê Minh), Thùy Linh (Năm Dòng Kẻ) và Quang Mẫn. Các nghệ sĩ đã có buổi đến thăm và tặng quà (40 triệu đồng cùng các vật phẩm: sữa, bỉm,...) cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Bình Dương).

Tuấn Hưng sinh nhật cùng trẻ em dị tật - ảnh 1

Đây là lần thứ hai Tuấn Hưng đến thăm trung tâm và anh hết sức cảm phục ý chí, nghị lực và tấm lòng của chị Huỳnh Tiểu Hương - người sáng lập ra trung . Hiện nay, số trẻ em mà trung tâm nhận nuôi là 300 em trong đó có một số em bị dị tật bẩm sinh.

Cũng trong tháng 10 này, ngoài hai chương trình là đêm nhạc Tìm Lại Bầu Trời (được tổ chức ngày 11-10 tại sân khấu Trống Đồng) và liveshow Trở Lại Nơi Bắt Đầu - liveshow dành cho học sinh – sinh viên (với giá vé đồng hạng là 180.000đ & vé VIP là 500.000đ) sẽ được tổ chức tại Triển lãm Giảng Võ ngày 20-10 tới đây.

Thời gian này ca sĩ Tuấn Hưng hầu như không nhận lời mời biểu diễn mà muốn tập trung toàn bộ thời gian tập luyện, chuẩn bị cùng các ca sỹ khách mời cho 2 đêm nhạc này.

Ca sĩ Thùy Linh (nhóm Năm Dòng Kẻ)
Ca sĩ Thùy Linh (nhóm Năm Dòng Kẻ).
Tuấn Hưng và ca sĩ Lê Minh
Tuấn Hưng và ca sĩ Lê Minh.
Tuấn Hưng sinh nhật cùng trẻ em dị tật - ảnh 4
Tuấn Hưng sinh nhật cùng trẻ em dị tật - ảnh 5
Mẹ ca sĩ Tuấn Hưng và hai ca sĩ Hồng Ngọc - Thùy Linh
Mẹ ca sĩ Tuấn Hưng và hai ca sĩ Hồng Ngọc - Thùy Linh.
Tuấn Hưng sinh nhật cùng trẻ em dị tật - ảnh 7
Tuấn Hưng sinh nhật cùng trẻ em dị tật - ảnh 8
Tuấn Hưng sinh nhật cùng trẻ em dị tật - ảnh 9
Ca sĩ Tuấn Hưng và mẹ
Ca sĩ Tuấn Hưng và mẹ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá