Tuấn Hưng tiết lộ lý do nhập viện và 'nhắn nhủ' vợ không được nói to với mình

TPO - Sau những hình ảnh nằm viện khiến người hâm mộ hoang mang, Tuấn Hưng mới đây tiết lộ nguyên nhân nhập viện.

Tuấn Hưng tiết lộ lý do nhập viện và 'nhắn nhủ' vợ không được nói to với mình

Theo đó, Tuấn Hưng cho biết anh nhập viện do cảm thấy mệt, huyết áp cao kèm đau bụng. Sau khi các bác sĩ thăm khám thì phát hiện bị hở van tim nhẹ.

"Cảm ơn mọi người quan tâm và hỏi thăm. Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan và nhất là: Nhậu.

Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Cũng may kịp đổi bộ môn thể thao đúng lúc từ bóng đá qua golf. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là vợ”- Tuấn Hưng hài hước chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng tiết lộ lý do nhập viện và 'nhắn nhủ' vợ không được nói to với mình - ảnh 1 Dù mới sinh con thứ ba nhưng bà xã Tuấn Hưng luôn túc trực bên cạnh chồng trong bệnh viện. 

Trước đó, Tuấn Hưng gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh kèm dòng trạng thái: "Cố lên, cố cho các thứ. Lúc này tự hỏi: Có cố được không? Cố mãi được không?"

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng