Tuấn Hưng, Tóc Tiên tham gia đại tiệc âm thanh

TPO - Xuất phát từ ý tưởng âm nhạc không chỉ được nghe mà còn có thể chạm tới tất cả các giác quan, Heineken Green Room với chủ đề “Can you see music?” sẽ mang đến cho khán giả cơ hội được nhìn thấy âm nhạc.

Tuấn Hưng, Tóc Tiên tham gia đại tiệc âm thanh

Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh hiện đại, các tín đồ âm nhạc Việt sẽ được nhìn thấy màu sắc, hình dáng và những chuyển động kì diệu của âm nhạc tại sự kiện được tổ chức ở Sân vận động Hàng Đẫy vào tối 15/10. 

Kết hợp cùng công nghệ mô phỏng ánh sáng, tại sự kiện âm nhạc Heineken Green Room, khán giả được tận hưởng sự đổi mới của công nghệ thông qua hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế, công nghệ chiếu sáng laser hiện đại… Ngay tại khu vực sân khấu chính là quả cầu LED khổng lồ đường kính hơn 13m. Sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động, công nghệ sáng tạo và cảm xúc bùng nổ hứa hẹn sẽ mang đến cho các tín đồ âm nhạc Việt những trải nghiệm thị giác thông qua âm nhạc có một không hai.

Hơn thế nữa, tại Heineken Green Room, những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam như: Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Hoàng Tôn, DJ Tripple D, Rapper Boogie, nhóm Oringchains và anh chàng phù thủy của dòng nhạc deep house và techno DJ Doru Tudose sẽ là những nhân tố đặc biệt góp phần vào việc mang đến những phần trình diễn đỉnh cao đến với khán giả. 

Truy cập https://www.facebook.com/HeinekenVN/ để nhận vé tham gia sự kiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng