Tuấn Hưng vào Sài Gòn hát nhạc xưa và hit được làm mới

TPO - Tuấn Hưng cùng Màu Nước Band biểu diễn các bản hit một thời được làm mới xen lẫn nhạc xưa trong mini show tại phòng trà ở Sài Gòn.

Tuấn Hưng vào Sài Gòn hát nhạc xưa và hit được làm mới
Trong hai giờ đồng hồ ngày 19/5 tại phòng trà WE TPHCM, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ biểu diễn những ca khúc hit của anh: Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa, Cầu vồng khuyết, Rêu phong, Điều quý giá nhất... với Màu Nước band.
Đây là ban nhạc ca sĩ thành lập năm 2016. Ban nhạc Màu Nước gồm Nguyễn Hùng Cường (trưởng nhóm, chơi trống), Nguyễn Minh Tú (keyboard), Đinh Khánh Hòa (guitar) và Trần Duy Khánh (bass). Họ đồng hành cùng anh trong mọi hoạt động biểu diễn.

Trong đêm nhạc lần này, Tuấn Hưng cho biết khoảng 80% bài hát gắn với tên tuổi của nam ca sĩ sẽ được phối mới với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.“Vì phong cách và cách hát của tôi được định hình khá rõ nên ở đêm nhạc này chúng tôi đem tới nhiều bất ngờ trong việc đặt xen kẽ các bài hát xưa, các phong cách âm nhạc dẫn dắt cảm xúc khán giả”, Tuấn Hưngchia sẻ.

Tuấn Hưng cho biết từ khi có thêm con thứ hai, anh dành thời gian nhiều cho gia đình, ít chạy show hơn. Tuy nhiên mỗi lần làm chương trình, nam ca sĩ đều biên tập bài vở cận thẩn, kỹ lưỡng để mang đến những tiết mục thỏa mãn người nghe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng