Tuấn Ngọc hát gì trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà?

TPO - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khẳng định Tuấn Ngọc sẽ hát những ca khúc khiến khán giả... "ngất lịm" trong đêm nhạc.

Danh ca Tuấn Ngọc khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà.
Danh ca Tuấn Ngọc khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

Chiều 14/7, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Love Songs sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 29/7 tới. Theo đó, 2 khách mời đặc biệt trong show Love Songs là danh ca Tuấn Ngọc và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô mơ ươc được một lần hát bè với Tuấn Ngọc- "người anh vô cùng duyên dáng" như lời nữ ca sĩ.

Tuấn Ngọc hát gì trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà? - ảnh 1 Hình ảnh Hồ Ngọc Hà tại buổi họp báo chiều 14/7.

Hà Hồ cũng tiết lộ, cô đã gọi điện thuyết phục Tuấn Ngọc tham gia đêm nhạc của mình. 

"Khi tôi gọi điện sang Mỹ để mời anh Tuấn Ngọc tham gia đêm nhạc, anh hỏi: “Tại sao cô lại mời tôi?”. Tôi đã giải thích rằng các chương trình của tôi đều rất ít khách mời, nếu giờ khen anh hát hay hay lịch lãm nghe rất sáo rỗng, nên tôi bày tỏ mong muốn anh sẽ xuất hiện và cho tôi bè để anh hát một lần. Thế là anh Tuấn Ngọc đồng ý".

Hồ Ngọc Hà không tiết lộ Tuấn Ngọc sẽ hát ca khúc nào trong chương trình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định Tuấn Ngọc sẽ hát những ca khúc khiến khán giả “ngất lịm”.

Bên cạnh đó, người mà nữ ca sĩ nhắc đến 2 lần trong buổi họp báo đó chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Hồ Ngọc Hà cho biết, cô mời giọng ca “Biển tình” nhưng anh bận lịch diễn nên không thể góp mặt.

Nói về Love Songs tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà cho biết trong chương trình lần này, cô sẽ chia sẻ mọi câu chuyện tình yêu mình từng trải qua với khán giả.

Trước câu hỏi "Nếu so sánh đời sống tình cảm của chị như một chuỗi những bản tình ca, thì tình yêu hiện tại mang âm hưởng gì?". Nữ ca sĩ đã dùng tên hai ca khúc Đắn đo và Chơi vơi để giãi bày những điều mình muốn nói. “Đây là ca khúc khó hát nhất, khó thể hiện nhất và tôi hay “trốn” nhất trong suốt 10 năm ca hát”- Hồ Ngọc Hà nói.

Hồ Ngọc Hà tự nhận mình là người chung tình. “Hà chung tình. Mối tình nào cũng yêu mấy năm trời. Nhưng người ta không chung tình”- nữ ca sĩ chia sẻ. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng tự thú mình có tiếng yêu nhiều. Chính vì vậy, nữ ca sĩ cho biết sẽ còn nhiều câu chuyện tình yêu bằng ca nhạc để kể nhưng chắc chắn không có câu chuyện nào đi quá giới hạn nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá