Tuấn Ngọc hát vinh danh Ngô Thụy Miên ở Hà Nội

TPO - Chọn những ngày Hà Hội vào đông, Tuấn Ngọc quyết định trở về Hà Nội với những bản tình ca bất hủ của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên trong liveshow “Riêng một góc trời” vào 20h Chủ Nhật, ngày 6/12 tới đây tại Nhà hát lớn (Hà Nội).

Danh ca Tuấn Ngọc.
Danh ca Tuấn Ngọc.
“Riêng một góc trời” là đêm nhạc thuộc chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” do công ty Vàng son một thuở thực hiện, nhằm vinh danh những sáng tác tuyệt vời của người nhạc sĩ tài hoa Ngô Thụy Miên. 

Các nghệ sĩ sẽ cùng thể hiện 
hơn 20 sáng tác đặc sắc nhất của Ngô Thụy Miên, trong đó không thể không kể đến “Riêng một góc trời” qua giọng ca Tuấn Ngọc.

Tuấn Ngọc chia sẻ, “Riêng một 
góc trời” là ca khúc mà cuộc đời ông hàm ơn, như một định mệnh, một sự may mắn trong sự nghiệp ca hát của nam danh ca. 

Trong cuộc đời ca hát của mình, Tuấn Ngọc đã hát rất nhiều, hát thành công cũng rất nhiều ca khúc của Ngô Thụy Miên, nhưng chưa có ca khúc nào mà ông được công chúng yêu mến dài lâu, bền bỉ như “Riêng một góc trời”. 

Tuấn Ngọc hát vinh danh Ngô Thụy Miên ở Hà Nội - ảnh 1 Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên.
Tuấn Ngọc hát vinh danh Ngô Thụy Miên ở Hà Nội - ảnh 2 Danh ca Lệ Thu cũng sẽ xuất hiện trong liveshow 'Riêng một góc trời' của Tuấn Ngọc.
Cùng xuất hiện trên sân khấu vinh danh các nhạc phẩm của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, là giọng ca được xem là một trong những giọng nữ hát tình khúc hay nhất của nền tân nhạc Việt Nam - danh ca Lệ Thu.


Nữ ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt thập niên 
60-70 với giọng hát đẹp chuẩn mực đến từng câu chữ, sâu thẳm những cảm xúc sẽ hát Mùa Thu cho em, Giáng ngọc, Bản tình cuối…và nhiều ca khúc khác.

Ngoài ra đêm nhạc vinh danh Ngô Thụy 
Miên còn có sự góp mặt của các ca sĩ Lê Hiếu, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm, Phương Anh, họ đều là những người mê đắm nhạc Ngô Thụy Miên và theo đuổi dòng nhạc tiền chiến, nhạc xưa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá