Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái

TPO - Trong những ngày vừa qua, nam danh ca Tuấn Ngọc và em gái mình, ca sĩ Khánh Hà, đã tới Hà Nội khá sớm để tập luyện, chuẩn bị cho buổi biểu diễn trong "Đêm tình nhân 2" vào ngày 26/9 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Đã lâu mới trở lại Hà Nội, nam danh ca chia sẻ, anh rất hồi hộp chờ đợi sự đón nhận của khán giả lần này.
Đã lâu mới trở lại Hà Nội, nam danh ca chia sẻ, anh rất hồi hộp chờ đợi sự đón nhận của khán giả lần này.
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 1 Đó cũng chính là lý do anh và em gái tới Hà Nội sớm và cùng nhau chuẩn bị rất kỹ cho phần diễn của mình, đặc biệt là sự hội ngộ của Tuấn Ngọc- Lưu Bích- Khánh Hà trên sân khấu Thủ đô.
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 2 Công chúng sẽ thấy một Tuấn Ngọc hào hoa và lãng tử bên cây đàn ghi ta quen thuộc, một hình ảnh đã khiến biết bao thế hệ khán giả say đắm cùng những bản tình ca.
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 3 Và sẽ gặp một Khánh Hà nồng nàn, say đắm nhưng cũng rất…bốc lửa trên sân khấu.
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 4
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 5 Sau chặng bay dài khá mệt từ Mỹ về, nữ danh ca Khánh Hà và ca sĩ Diễm Sương đã lập tức bước vào tập luyện đầy hứng khởi.
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 6 Khánh Hà ăn mặc trẻ trung và sành điệu khi tới tập nhạc.
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 7 Diễm Sương lần đầu về nước, cô muốn lần "ra mắt" này phải thật chỉn chu, thành công ở mọi góc độ, Nữ ca sĩ thu hút ban nhạc, những người xung quanh bằng vẻ xinh đẹp, sự trẻ trung, sôi động và vô cùng nghiêm túc trong tập luyện. 
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 8
Tuấn Ngọc lãng tử ôm đàn guitar tập hát cùng em gái - ảnh 9 Trong ngày hôm nay, các nghệ sĩ tham gia "Đêm tình nhân 2" sẽ có mặt đầy đủ tại Hà Nội đê chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm diễn, đặc biệt là những màn song ca lần đầu tiên sẽ có trên sân khấu Thủ đô.
Photo: Tuấn Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá