Tuấn Ngọc thấy sợ khi phải song ca với Bảo Yến

TPO - Tuấn Ngọc thú nhận, ông thực sự chưa nghe kỹ về Bảo Yến nên chưa biết sẽ dùng “chiêu” gì để hát song ca với người nghệ sĩ nồng nàn và quyến rũ trên sân khấu chương trình gala “Vàng son một thuở” ngày 24/4 tại Hà Nội.

Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 1 Danh ca Tuấn Ngọc đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho gala vinh danh các nhạc sĩ  Phạm Duy, Vũ Thành An, Trần Thiện Thanh, Anh Bằng, Ngô Thụy Miên, Nguyễn Ánh 9, Vinh Sử, Quốc Dũng... tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 2 Tranh thủ lúc rảnh rỗi, danh ca đi dạo một vòng quanh thủ đô. Ở tuổi 70, ông vẫn lịch lãm và phong độ khi mặc áo sơ-mi trắng và quần tây.
Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 3 Tuấn Ngọc sẽ lần đầu song ca cùng nữ ca sĩ Bảo Yến một ca khúc mà ông nói, cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, Tuấn Ngọc cũng chia sẻ, trong cuộc đời nghệ thuật của ông,  “sợ nhất là hát song ca”.
Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 4
Không nghe nhiều về Bảo Yến, “lười” và “sợ” nhất là song ca nhưng Tuấn Ngọc cũng cho rằng, phần song ca của ông và Bảo Yến sẽ là một thú vị. Theo ông, sở dĩ ông ngại song ca vì đó chính là một cuộc trò chuyện, mà phải là cuộc trò chuyện tương đồng, thấu hiểu mới hay được. 
Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 5 Thời gian tới, danh ca sẽ tới Sài Gòn sớm để tập song ca, để biết Bảo Yến ra “chiêu” nào, ông còn “đỡ” chiêu đó. 
Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 6 Ông cũng chia sẻ, hát chung trên sân khấu, ông vẫn thoải mái nhất là khi hát với các em mình, bởi đã quá hiểu nhau nên luôn biết trước Khánh Hà hay Lưu Bích sẽ hát thế nào, để có thể hòa giọng cho quyện nhất. 
Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 7 Ngoài Bảo Yến, lần này trong đêm gala “Vàng son một thuở”, Tuấn Ngọc cũng sẽ hát chung với hai em gái Khánh Hà và Lưu Bích những tình khúc vàng son gắn liền với tên tuổi họ, cùng một liên khúc tam ca đặc biệt mà ba anh em lần đầu trình diễn trên sân khấu của nhạc sĩ Vũ Thành An. 
Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 8 Hỏi vui Tuấn Ngọc, nữ ca sĩ Bảo Yến nói rằng chị sẽ đi tu trong thời gian tới và nghỉ hát, ông có tin rằng người nghệ sĩ nồng nàn, với giọng hát đầy lửa ấy sẽ đi tu không? Tuấn Ngọc khéo léo nói, ông không thể nào biết được điều đó, bởi chỉ bản thân mình mới hiểu mình nhất, và chỉ Bảo Yến mới hiểu được điều chị muốn. 
Ca sĩ Tuấn Ngọc song ca cùng Bảo Yến - ảnh 9 Nhưng, theo ông, để đi tu được rất khó, bởi tu tức là buông bỏ, là không được mê hát nữa, sẽ không hát nữa. Với riêng ông, thì chắc chắn ông sẽ không tu được vì ông còn đam mê nghiệp hát vô cùng.
Photo: Hải Bá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá