Tùng Dương tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ

TPO - Không tới Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 để khiêu vũ, mà tất nhiên rồi, Tùng Dương tới với vai trò ca sĩ khách mời đặc biệt trong liveshow thứ 4.

Tùng Dương tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ

Tùng Dương được biết đến và yêu mến khi là một trong những giọng ca trẻ thành công nhất ở dòng nhạc dân gian đương đại.

Chàng ca sĩ lắm chiêu này sẽ là gương mặt ca sĩ khách mời đặc biệt và duy nhất trong liveshow thứ 4 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ, được diễn ra vào lúc 21h20 ngày 15-4-2012 tại sân Quần Ngựa (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004, Tùng Dương là ca sĩ trẻ hiếm hoi khi luôn tìm tòi, thể nghiệm những thể loại âm nhạc mới, như Electronic và New Age để tạo hình ảnh riêng cho mình.

Tùng Dương tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ - ảnh 1  

Tuy nhiên, có thời gian, vì sự khác biệt đó mà Dương bị coi là quá lập dị, thậm chí quái dị. Tùng Dương từng bị sự chỉ trích từ một bộ phận công chúng vì phong cách biểu diễn và trang phục khác thường.

Mặc dù vậy, chàng ca sĩ này vẫn có rất nhiều khán giả hâm mộ bởi Tùng Dương có thể trình diễn nhiều thể loại khác nhau, trong đó có Pop, Jazz, dân gian đương đại, New Age, Electronic, World music và cả những sáng tác nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến và tình khúc 1954 - 1975.

Góp mặt trong Bước Nhảy Hoàn Vũ vào tối mai, Tùng Dương sẽ thể hiện lại bản hit một thời của cố danh ca Whithney Houston là I will always love you. Trên nền nhạc của ca khúc bất hủ này, vũ công Alex (đồng thời là chuyên gia dàn dựng cho tất cả thí sinh) sẽ nhảy minh họa điệu Rumba cùng với vũ công Elena, bạn nhảy của Trương Nam Thành.

Ngoài ra, 3 vũ công nước ngoài bao gồm Hristo, Vesela và Teodor cũng dành tặng khán giả yêu thích chương trình một vũ điệu Tango rất hấp dẫn.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng