DMCA.com Protection Status

Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow

TPO - Giọng ca nam hàng đầu của nhạc nhẹ Việt Nam đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn tuyệt vời bên cạnh diva Thanh Lam trong liveshow 'Thập kỷ hoan ca' diễn ra vào tối 12/12 tại Hà Nội.

Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 1 Tối qua, Tùng Dương đã có đêm nhạc đầu tiên trong liveshow 'Thập kỷ hoan ca' diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt -Xô Hà Nội.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 2 Liveshow đánh dấu 10 năm ca hát của Tùng Dương cũng là một thập kỷ anh cống hiến cho khán giả những tác phẩm chất lượng, không chỉ ở mảng âm nhạc dân gian đương đại mà còn tạo nên xu hướng tiên phong cho những nghệ sĩ vẫn đang miệt mài khám phá dòng nhạc Jazz tại Việt Nam.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 3 Cũng trong liveshow lần này, lần đầu tiên Tùng Dương chia sẻ cho khán giả chuyện đời tư của anh khi tiết lộ con trai của anh và người bạn đời đã đồng hành cùng anh suốt 6 năm qua vừa mới chào đời cách đây hai ngày.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 4 Bỏ qua những chuyện đời tư của Tùng Dương, khán giả đã được thưởng thức một đêm trình diễn nghệ thuật thực thụ và cực 'đã' với những nghệ sĩ đầy bản năng và cũng sở hữu kỹ thuật thanh nhạc khéo léo như Tùng Dương và Thanh Lam.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 5 Trên sân khấu, Tùng Dương và Thanh Lam thăng hoa trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ như Độc đạo, Huyền thoại hồ Núi Cốc, Hồ trên núi...
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 6 Tùng Dương và Thanh Lam như hai ngọn lửa, khi gặp nhau sẽ đốt cháy hết tất cả những năng lượng mà họ có, khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 7 Những tưởng hai 'ngọn lửa' ấy lúc nào cũng hừng hực cháy nhưng với bản lĩnh nghệ sĩ của mình, họ luôn biết lúc nào cần tiết chế để mang đến một sự tinh tế cần thiết và không khiến người nghe cảm thấy mệt mỏi.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 8 Có thể nói những màn song ca đầy chất lửa của Tùng Dương bên cạnh Thanh Lam chính là điểm nhấn trong liveshow của anh.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 9 Nếu như song ca với Thanh Lam, Tùng Dương cần một sự bản lĩnh nhất định thì khi kết hợp cùng Lê Cát Trọng Lý anh lại trở nên điềm đạm và tinh tế, để có thể dẫn dắt và hòa nhập cùng đàn em trên sân khấu.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 10 Những ca khúc như Lúng ta lúng túng, Trời cho...đã khiến cho cá tính của Tùng Dương càng thêm nổi bật và thực sự làm cho khán giả cảm thấy thích thú.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 11 Trước liveshow nhiều ý kiến cho rằng việc đặt để Lê Cát Trọng Lý bên cạnh những giọng hát như Tùng Dương hay Thanh Lam sẽ khiến cô trở nên lúng túng nhưng Lý đã chứng minh rằng cái khiến cô đi vào lòng người chính là ở sự giản gị, nhẹ nhàng và tinh tế chứ không phải kỹ thuật hay đẳng cấp.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 12 Với những gì đã thể hiện, có thể nói khán giả đã được nhìn lại những gì Tùng Dương cống hiến cho nghệ thuật trong suốt một thập kỷ qua. Và quả thực là không hề ngoa ngôn khi cho rằng anh là một trong những giọng ca nam nổi bật nhất của nền nhạc nhẹ Việt Nam đương đại.
Tùng Dương thăng hoa bên Thanh Lam trong liveshow - ảnh 13 Sau đêm diễn đầu tiên đầy thành công, Tùng Dương sẽ tiếp tục có đêm diễn thứ hai vào tối nay 13/12.

Ảnh: Việt Anh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng