Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc

TPO - Diva và divo của làng nhạc Việt nhảy múa rất cuồng nhiệt khi cổ vũ cho các nghệ sỹ trình diễn trong đêm cuối cùng của Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2015 tối 11/10.

Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 1 Tối qua, hàng nghìn khán giả đã tới Hoàng thành Thăng Long xem đêm cuối cùng của Monsoon Festival - Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2015.
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 2 Tùng Dương cũng tới xem đêm cuối cùng của Monsoon Festival để ủng hộ nhạc sĩ Quốc Trung và các ca sĩ. Anh tỏ ra rất hào hứng khi theo dõi các tiết mục trên sân khấu.
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 3 Tùng Dương và Thanh Lam hào hứng nhảy múa để cổ vũ cho các tiết mục trên sân khấu.
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 4 Thanh Lam mặc váy ren mặn mà, quyến rũ và tỏ ra rất hứng khởi với các tiết mục.
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 5 Nhóm tứ tấu dàn dây thành công nhất mọi thời đại BOND đến từ nước Anh, được cho là 1 trong 2 phần trình diễn nước ngoài đáng chờ đợi nhất, bên cạnh Joss Stone của đêm 10/10.
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 6  Thay vì trình diễn dự án mới của mình, BOND chọn cách xen kẽ các tác phẩm cũ, mới. Có lúc nhóm trình diễn trọn vẹn một ca khúc, nhưng có lúc lại hoà dây một tổ hợp những tác phẩm quen thuộc.
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 7 Những bản nhạc sống mãi với thời gian được BOND trình diễn như Shine, Victory, Jai Ho… khiến khán giả liên tục vỗ tay hò reo theo tiếng nhạc, khiến các thành viên trình diễn hưng phấn. 
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 8 Bên cạnh đó BOND cũng chơi các bản nhạc đương đại như Poker Face (Lady Gaga), hay chơi đầy ngẫu hứng và thú vị Quốc ca của Việt Nam. 
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 9 Nổi tiếng với thế mạnh về hình ảnh hiện đại, quyến rũ, và những bước di chuyển đầy năng lượng trên sân khấu, BOND đã mang tất cả những “đặc sản” đó tới Việt Nam và cuốn hút khán giả trong 75 phút của đêm diễn cuối cùng.
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 10 Lê Cát Trọng Lý mang đến một âm hưởng nhạc riêng, nhẹ nhàng và dễ chịu, khác hẳn với các đại diện còn lại của Việt Nam tại Monsoon 2015 là Trần Toàn (Funk Rock), SpaceSpeakers (EDM) và Phạm Anh Khoa (Rock).
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 11 Sau một thời gian định hình tên tuổi, dòng nhạc và cho ra mắt các sản phẩm chính thức, Lê Cát Trọng Lý “ở ẩn” và thực hiện các dự án nhỏ lẻ mang tính chất trình diễn riêng biệt, nhiều hơn là các sản phẩm studio. Trong khoảng thời gian đó, cô đã nhanh chóng có cho mình các cộng sự phù hợp, tạo thành một “ban nhạc”, mà tâm điểm chính là chất giọng trong trẻo, ngọt ngào của Lê Cát Trọng Lý. 
Tùng Dương, Thanh Lam nhảy tưng bừng khi xem ca nhạc - ảnh 12 Cùng với thành công về âm nhạc, tại Monsoon, Lê Cát Trọng Lý tiếp tục cho thấy khả năng giao lưu, chia sẻ câu chuyện với khán giả một cách tự nhiên, gần gũi, nhưng chính điều này lại đặc biệt cuốn hút hàng nghìn khán giả có mặt tại Hoàng Thành Thăng Long. Lê Cát Trọng Lý hát liền mạch những ca khúc như “Em đi đưa cơm cho mẹ đi cày”, “Em đứng trên cánh đồng”… Với sự cổ vũ của khán giả tại thủ đô cùng sự “đồng ý” của nhạc sĩ Quốc Trung, tổng đạo diễn chương trình, Lê Cát Trọng Lý tặng thêm cho khán giả ca khúc “Chênh vênh” quen thuộc.

Ảnh: HQM

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng