Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện

TPO - Bộ đôi diva, divo trình diễn vô cùng ăn ý và thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện 'Chảy đi sông ơi' nằm trong dự án Nhà chống lũ diễn ra tại Hà Nội tối 29/5.

Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 1 Tối 29/5, Thanh Lam và Tùng Dương cùng nhau thực hiện đêm nhạc chung tại Nhà hát Nhạc viện quốc gia Hà Nội để vận động các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ người dân miền Tây trong việc cải tạo nhà ở an toàn và cung cấp thiết bị nước sạch. 
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 2 Cả hai thăng hoa trong những ca khúc quen thuộc 'Để gió cuốn đi'. 'Em và tôi', 'Tình nghệ sĩ', 'Kiếp nào có yêu nhau', 'Chảy đi sông ơi'...
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 3 Diva Thanh Lam khoe giọng hát 'khủng' trong những ca khúc 'Cho em một ngày', 'Phôi pha', 'Em tôi'.. 
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 4 Tùng Dương cũng thể hiện các kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện trên sân khấu khiến khán giả 'đã tai'.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 5 Anh cũng rưng rưng xúc động khi thể hiện ca khúc 'You raise me up', thể hiện tâm trạng của một người đàn ông đã được làm cha.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 6 Thanh Lam còn thể hiện 'Mong anh về' với sự đệm đàn của nhạc sĩ Dương Cầm, cũng là đạo diễn âm nhạc của chương trình.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 7 Trong chương trình, cả hai bán đấu giá 4 bức tranh và thu được số tiền 1,3 tỷ đồng.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 8 Cộng với số tiền bán vé, show diễn gây quỹ được gần 1,8 tỷ đồng.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện - ảnh 9 Toàn bộ số tiền sẽ được Thanh Lam và Tùng Dương dành tặng cho bà con miền Tây. 

Ảnh: Hải Bá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá