Tượng sáp mới của Britney khác xa 'bản chính'

TPO - Bảo tàng tượng sáp nổi tiếng Madame Tussauds ở New York vừa khai trương bức tượng sáp mới của công chúa nhạc Pop, tuy nhiên nó khác xa hoàn toàn so với 'bản chính'.

Tượng sáp mới của Britney khác xa 'bản chính'

Ngày hôm qua, bảo tàng Madame Tussauds khai trương bức tượng sáp của nữ ca sĩ 31 tuổi, mô phỏng hình ảnh của cô khi tham dự lễ trao giải MTV Video Music Awards vào năm 2008.

Khi tới tham dự lễ trao giải MTV Video Music Awards 2008, Britney diện một chiếc váy ngắn màu bạc lấp lánh và lên sân khấu trình diễn ca khúc Piece of me, đánh dấu sự trở lại với làng giải trí sau một thời gian dài tuột dốc vì khủng hoảng trong cuộc sống cá nhân.

Bức tượng sáp này được thực hiện khá kỳ công và xinh đẹp, lộng lẫy, tuy nhiên theo đánh giá của báo giới nước ngoài thì nó không giống lắm so với Britney ngoài đời thực.

Trước đó vào năm 2003, bảo tàng Madame Tussauds cũng đã từng thực hiện một bức tượng sáp của Britney
Trước đó vào năm 2003, bảo tàng Madame Tussauds cũng đã từng thực hiện một bức tượng sáp của Britney.

Mặc dù đội ngũ thực hiện đã mô phỏng rất thành công chiếc váy, cơ thể đẫy đà cùng vòng một nóng bỏng và làn da nâu khỏe mạnh của Britney, song khuôn mặt của cô thì bị cho rằng hoàn toàn 'thất bại'.

Mặc dù vậy, các fans hâm mộ của cô công chúa nhạc Pop ngày nào có vẻ không quan tâm nhiều lắm đến chuyện này và vẫn rất nhiệt tình chụp ảnh cùng với tượng sáp của thần tượng.

Đây là lần thứ hai, bảo tàng Madame Tussauds thực hiện tượng sáp của Britney, lần đầu tiên là vào năm 2003 mô phỏng hình ảnh cô đang múa cột trên sân khấu.

Một số hình ảnh về bức tượng sáp mới nhất của Britney:

Tượng sáp mới của Britney khác xa 'bản chính' - ảnh 2
Tượng sáp mới của Britney khác xa 'bản chính' - ảnh 3
Tượng sáp mới của Britney khác xa 'bản chính' - ảnh 4
Tượng sáp mới của Britney khác xa 'bản chính' - ảnh 5

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng