Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Sao Việt vẫn nói 'coi như thắng'

TPO - Sau khi tuyển Thái Lan và tuyển Việt Nam có trận ra quân ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại sân Thammasat (Thái Lan) và giữ tỉ số 0-0 đến hết trận đấu, nhiều sao Việt đã bảy tỏ cảm xúc về kết quả này trên trang cá nhân.

Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Sao Việt vẫn nói 'coi như thắng' - ảnh 1 Tuyển Thái Lan và tuyển Việt Nam hòa nhau trong trận đấu vào tối 5/9.
Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Sao Việt vẫn nói 'coi như thắng' - ảnh 2 MC  Lại Văn Sâm nhận định: “Thái Lan hôm nay chơi tốt. Hòa trên sân khách là ổn. Chúng ta đã cố gắng hết sức! Đá trên sân khách, trước một Thái Lan đang hừng hực quyết tâm lấy lại vị thế "ông kẹ" của mình ở Đông Nam Á, lại mới có huấn luyện viên khủng đến từ Nhật Bản thì kết quả hòa không hề tệ chút nào!
Văn Lâm, Tuấn Anh, Văn Toàn đã chơi rất tốt, toàn đội đã nỗ lực hết mình. Chúc mừng đội tuyển đã có điểm đầu tiên trên đất Thái! Cảm ơn các chàng trai đã tận hiến! Mọi thứ chỉ mới bắt đầu”.
Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Sao Việt vẫn nói 'coi như thắng' - ảnh 3  
Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Sao Việt vẫn nói 'coi như thắng' - ảnh 4 Đồng quan điểm với cựu MC “Ai là triệu phú”, ca sĩ Hoàng Bách viết: "0-0 trên đất Thái là kết quả tốt. Trận này ghi nhận sự trở lại thuyết phục của Tuấn Anh. Văn Toàn lanh lợi như thường thấy, Lâm Tây ổn định, các cầu thủ CLB Hà Nội nói chung có vẻ đuối về sức.
Thái Lan đã tiến bộ so với chuỗi trận trước, ra đòn kín hơn, tuy nhiên cầu thủ nhiệt tình đá xấu nhất trận (số 8 của Thái) lại phải rời sân vì tự chấn thương, Mr Hàn Quốc vẫn đang tỉnh đòn hơn Mr Nhật Bổn. Trận không hay nhưng căng. Việt Nam vẫn ở trên đỉnh cao Đông Nam Á".
Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Sao Việt vẫn nói 'coi như thắng' - ảnh 5 Trong khi đó, MC Thành Trung bày tỏ: "Hú vía phút cuối cùng.. nhưng 1 điểm trên sân Thái là 1 kết quả tốt với Việt Nam trên hành trình dài hơi như vòng loại World Cup". 
Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Sao Việt vẫn nói 'coi như thắng' - ảnh 6 Còn Pha Lê cho rằng: "0-0 coi như thắng rồi anh em ơi..."
Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan: Sao Việt vẫn nói 'coi như thắng' - ảnh 7 Danh hài Chiến Thắng tự tin nói tuyển Việt Nam hòa tuyển Thái Lan cũng là thành công.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng