Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London

TPO - Hai Á quân của Vietnam’s Next Top Model mùa 2010 và 2011 cùng người mẫu Thùy Trang đã có khoảng thời gian thú vị khi được khám phá thủ đô London trong tiết trời khá lạnh.

Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London

Các người mẫu đã có chuyên du ngoạn London
Các người mẫu đã có chuyên du ngoạn London.

Trong khi Hoàng Thùy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 đang cùng ê-kíp gồm nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Phước Lợi bận rộn thực hiện những shot ảnh thời trang với bối cảnh London thì các người đẹp Tuyết Lan (Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 1), Trà My (Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 2) và Thùy Trang lại tranh thủ khoảng thời gian trống hiếm có của mình để theo chân một du học sinh người Việt ở Anh khám phá thành phố sương mù.

Để đối phó với thời tiết London đã vào tháng 6 nhưng vẫn bị phủ đầy bởi những cơn mưa phùn và gió lạnh, ba người mẫu Vietnam’s Next Top Model đã chọn những trang phục thật ấm áp.

Không chỉ khám phá và chụp ảnh kỷ niệm trước những biểu tượng của nước Anh như tháp Big Ben, đôi bờ sông Thames, vòng quay thiên niên kỷ The London Eye, Bảo tàng Tate Modern, nhà hát The Globe... các người đẹp còn dành thời gian để tìm hiểu về lịch sử và những câu chuyện thú vị của các địa danh này.

Trà My từng đến Anh để tham gia cuộc thi Top Model Worldwide và xứng đáng đoạt giải Á quân 3, nên cô gái 20 tuổi có rất nhiều kinh nghiệm cùng những bài học bổ ích để chỉ dẫn cho những người đồng hành.

Người mẫu gốc Hà thành rất xông xáo và trở thành người dẫn đường cho cả đoàn dạo qua các địa điểm thăm quan. 

Chuyến đi làm việc ở châu Âu (cụ thể là tại Anh, Pháp và Scotland) cũng là chuyến đi làm việc chung đầu tiên ở châu Âu của 5 cô gái Vietnam’s Next Top Model.

Những buổi tham quan các thành phố lớn chỉ là phần phụ. Phần công việc chính của 5 người mẫu là thực hiện các bộ ảnh thời trang cho các tạp chí hàng đầu trong nước và bộ ảnh lịch 2013 của một nhãn hàng tại hai bối cảnh chính là Strathisla Chivas Distillery (Anh) và Chanteloup Castle – Martell House (Pháp).

Hình ảnh Trà My, Tuyết Lan và Thùy Trang khám phá London:

Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 2
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 3
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 4
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 5
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 6
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 7
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 8
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 9
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 10
Tuyết Lan, Trà My du ngoạn London - ảnh 11

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá