Tỷ phú Hoàng Kiều gây ‘sốc’ sau khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

TPO - Nhiều người nghi ngờ tỷ phú Hoàng Kiều đang cố tình tạo chiêu trò khi xuất hiện với trang phục “thảm họa” sau khi tuyên bố chia tay Ngọc Trinh.

Bộ trang phục khiến tỷ phú Hoàng Kiều nhận nhiều "gạch đá" từ phía dư luận.
Bộ trang phục khiến tỷ phú Hoàng Kiều nhận nhiều "gạch đá" từ phía dư luận.

Những hình ảnh mới đây của tỷ phú Hoàng Kiều trong đêm nhạc “Tạ tình” đã khiến dư luận dậy sóng. Theo đó, đại gia 72 tuổi vận quần nền trắng họa tiết đỏ, áo đỏ, giày đỏ và chiếc áo vest trắng cũn cỡn.

Tỷ phú Hoàng Kiều gây ‘sốc’ sau khi  tuyên bố chia tay Ngọc Trinh - ảnh 1
Tỷ phú Hoàng Kiều gây ‘sốc’ sau khi  tuyên bố chia tay Ngọc Trinh - ảnh 2
Tỷ phú Hoàng Kiều gây ‘sốc’ sau khi  tuyên bố chia tay Ngọc Trinh - ảnh 3 Nhiều người không khỏi giật mình trước thời trang hoa hòe của tỷ phú Hoàng Kiều. 
Tỷ phú Hoàng Kiều gây ‘sốc’ sau khi  tuyên bố chia tay Ngọc Trinh - ảnh 4
Tỷ phú Hoàng Kiều gây ‘sốc’ sau khi  tuyên bố chia tay Ngọc Trinh - ảnh 5 Một bộ trang phục màu đỏ chói mắt khác của tỷ phú Hoàng Kiều.

Nhiều người bình luận không hiểu bộ quần áo tỷ phú Hoàng Kiều đang mặc trên người là loại thời trang gì. Có một số ý kiến cho rằng, ông Hoàng Kiều nên lựa chọn trang phục cho phù hợp với tuổi và địa vị của mình. Hơn nữa, khi xuất hiện trước đám đông, ông Hoàng Kiều nên tôn trọng người đối diện. Một tài khoản cá nhân có tên N.L nói: “Giá như Hoàng Kiều mặc bộ vest lịch sự và sang trọng? Vì anh là là người có tiền, anh phải ăn mạc lịch thiệp, sang trọng để tất cả mọi người nhìn vào sẽ kính trọng anh hơn”.

Tuy nhiên, cũng có số ít ý kiến nêu quan điểm mỗi người có quyền lựa chọn trạng phục theo cá tính và sở thích riêng nên mọi người hãy ngừng việc soi mói và bàn tán.  

Được biết, tỷ phú Hoàng Kiều mặc bộ trang phục “không giống ai” này trong đêm nhạc “Tạ tình” diễn ra đêm 4/2. Trước đó, vị tỷ phú 72 tuổi dự định tổ chức đêm nhạc nhằm tri ân những người đã ủng hộ mối tình của ông với bạn gái Ngọc Trinh. Tuy nhiên, ngay cả khi đã chính thức công bố chia tay Ngọc Trinh, Hoàng Kiều vẫn không thay đổi quyết định.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên của câu lạc bộ Hoàng Kiều, những người đã mua vé để tới show "Tạ tình"- đêm nhạc tri ân fans mến mộ chuyện tình Hoàng Kiều - Ngọc Trinh (nay được đổi thành "Những ngày thơ mộng"). Với những thành viên không muốn tham gia và quyết định rút khỏi câu lạc bộ bởi không còn sự hiện diện của Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vé”- Hoàng Kiều đính kèm trong thông báo chia tay Ngọc Trinh.

Cho đến ngày 31/1, ông Hoàng Kiều tiếp tục viết thông báo trên trang cá nhân về việc đã bán hết vé đêm nhạc “Những ngày thơ mộng”. Ông cho hay: “Cuộc tình này đã chết, cái gì cũng hết, hết chỗ và hết vé. Cảm ơn tất cả các thành viên độc quyền của Hoàng Kiều. Những thành viên nào chưa nhận vé, xin đến sớm để nhận vé tại cửa vào”.

Tỷ phú Hoàng Kiều gây ‘sốc’ sau khi  tuyên bố chia tay Ngọc Trinh - ảnh 6
Tỷ phú Hoàng Kiều gây ‘sốc’ sau khi  tuyên bố chia tay Ngọc Trinh - ảnh 7 Có thể thấy tỷ phú Hoàng Kiều khá chuộng màu đỏ.

Cho đến thời điểm này, dư luận vẫn chưa hết những bàn tán về cuộc tình ồn ào giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều. Sự thật, chuyện tình của Kiều và Trinh có phải một thương vụ làm ăn hay không vẫn là một dấu hỏi chấm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng