Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh

Đại gia gốc Việt chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi sánh đôi bạn gái kém 45 tuổi.

Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 1 Ngọc Trinh chỉ mới chia sẻ các ảnh giấu mặt bạn trai trên trang cá nhân. Trong khi đó, doanh nhân 72 tuổi đã xác nhận mối quan hệ yêu đương. Ông đăng nhiều hình ảnh, video về bạn gái trên mạng xã hội. Họ tìm hiểu nhau từ tháng 11 qua lời giới thiệu của con dâu ông - cũng là một người bạn của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh.
Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 2 Sau khi xem bức ảnh Ngọc Trinh đi sự kiện ở Hàn Quốc, ông Hoàng Kiều chủ động liên lạc và ngỏ lời hẹn hò. Từ khi yêu nhau, họ từng đi du lịch Nhật Bản vào tháng 11. Sau đó, Ngọc Trinh tiếp tục bay qua Mỹ để được ở gần người yêu.
Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 3 Ngọc Trinh trong buổi tiệc ra mắt gia đình và bạn bè của người yêu tại biệt thự của Hoàng Kiều ở Mỹ.
Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 4 Ở Mỹ, cô được người yêu đưa đi chơi khắp nơi bằng chuyên cơ riêng.
Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 5 Cả hai có nhiều khoảnh khắc tình cảm.
Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 6 Tỷ phú từng tiết lộ ông yêu sự ngây thơ, chân thành và pha chút vụng về của Ngọc Trinh. Trong ảnh: cả hai thể hiện tình cảm ngọt ngào trên đường phố dưới ống kính của một người bạn. 
Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 7
Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 8 Hoàng Kiều cho biết ông thấy ngày càng trẻ trung khi ở bên cạnh Ngọc Trinh. 
Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh tình tứ bên Ngọc Trinh - ảnh 9 Dù vướng phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, chuyện tình của họ được con cháu ông Hoàng Kiều ủng hộ. Trong khi đó, doanh nhân khẳng định tình cảm của họ là chân thành và ông không quan tâm đến dư luận. 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng