Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa

TPO - Ở Mỹ, Donald Trump rất giàu có và là "ông trùm" của các người đẹp, chính vì thế cũng có thể coi ông là một ngôi sao, mà đã là sao ở Mỹ thì không thể không có nước hoa của riêng mình.

Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa

Donald Trump bảnh bao bên Miss Universe 2010 Ximena Navarrete giới thiệu dòng nước hoa mới của mình
Donald Trump bảnh bao bên Miss Universe 2010 Ximena Navarrete giới thiệu dòng nước hoa mới của mình.

Nói về tỷ phú Donald Trump, hẳn nhiều người sẽ rất ngưỡng mộ đế chế hùng mạnh mà ông đã xây dựng, trong đó có cuộc thi sắc đẹp đình đám Miss Universe - là giấc mơ đổi đời của biết bao cô gái trên khắp thế giới.

Sự giàu có của Trump chắc khỏi phải bàn cãi, nhưng những người tưởng rằng ở người đàn ông chỉ biết kiếm tiền và dạy người khác kiếm tiền như ông thì thật khó có thời gian dành cho những sự xa xỉ phù phiếm có lẽ đã nhầm!

Với một "ông trùm chân dài" như Donald Trump thì sự khoa trương luôn là một điều cần thiết để tăng thêm danh tiếng và cuốn hút các người đẹp. Và giờ đây, thế giới sẽ không chỉ bị "thôi miên" vì khả năng kiếm tiền như nước của Trump mà sẽ còn ngất ngây bởi...loại nước hoa có "mùi hương thành công" của tỷ phú trứ danh.

Quả không hổ danh là một nhà chiến lược kinh doanh được cả thế giới nể phục, Trump đã chọn cho nước hoa của mình cái tên Success by Trump - như một niềm tự hào và phong cách riêng cần có của những người đàn ông thành đạt và giàu có.

Sở hữu trong tay những mỹ nhân nổi tiếng và nóng bỏng nhất thế giới, còn gì tiện lợi hơn khi Trump chọn lựa một Hoa hậu hoàn vũ xinh đẹp để làm đại diện hình ảnh cho dòng nước hoa của mình, và đó chính là Miss Universe 2010 - Ximena Navarrete.

Tuần trước, Trump trong bộ vest bảnh bao đắt tiền đã vinh hạnh dắt tay người đẹp tới đại siêu thị Macy’s ở New York, Mỹ để giới thiệu dòng nước hoa mới của mình tới các quan khách và cánh báo chí.

Có lẽ sẽ có rất nhiều người tò mò xức lên mình "mùi hương thành công" của Donald Trump để tận hưởng hương vị của sự thành công trong công cuộc kinh doanh và chinh phục phái đẹp (?!).

Những hình ảnh tỷ phú Donald Trump cùng Miss Universe 2010 - Ximena Navarrete giới thiệu nước hoa mới của ông tại New York tuần trước:

Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa - ảnh 2
Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa - ảnh 3
Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa - ảnh 4
Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa - ảnh 5
Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa - ảnh 6
Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa - ảnh 7
Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa - ảnh 8
Tỷ phú Trump cũng 'đua đòi' sản xuất nước hoa - ảnh 9

DN
Theo GB

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng