Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'

TPO - Kylie Jenner - tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới phô đường cong thể hình "nảy lửa" trên tạp chí Interview của Đức mới đây.

Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 1 "Bà trùm mỹ phẩm” Kylie Jenner vốn nổi tiếng với thể hình nóng bỏng hút mắt. Không chỉ vậy, em út nhà Kardashians cũng luôn biết cách khoe triệt đê thể hình gợi cảm ở mỗi nơi xuất hiện.
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 2 Mặc dù bị nghi dao kéo để có nhan sắc hiện tại nhưng người đẹp 22 tuổi đã phủ nhận tin đồn đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. “Mọi người nghĩ rằng tôi đã dao kéo để tái tạo hoàn toàn gương mặt mình, điều đó hoàn toàn sai. Tôi rất sợ! Tôi sẽ không bao giờ làm thế. Mọi người không hiểu rằng một mái tóc đẹp, lớp trang điểm và tiêm filler có thể thay đổi tất cả", chia sẻ trên Paper Magazine hồi đầu năm.
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 3 Không chỉ là hot girl đình đám trên mạng Instagram với hơn 130 triệu lượt follow, Kylie Jenner mới đây còn vượt cả ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg để trở thành tỉ phú tự thân trẻ nhất trong lịch sử, do tạp chí Forbes bình chọn.
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 4 Bà mẹ 1 con có tài sản "kếch xù" 1 tỉ đô nhờ kinh doanh thành công thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình mang tên Kylie Cosmetics mặc dù công ty của cô mới được thành lập từ năm 2015.  Năm 2018, công ty này kiếm được 508 triệu USD và được định giá 900 triệu USD. Ngoài ra, Jenner còn nhận quảng cáo cho các thương hiệu, với giá một triệu USD cho mỗi bài đăng trên Instagram.
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 5 Nhỏ tuổi nhất nhà Kardashian nhưng lại có tài sản khủng nhất, Kylie Jenner gây bất ngờ khi chia sẻ về bí quyết thành công là chưa từng chưa bao giờ bỏ công sức nghiên cứu người tiêu dùng hay học bất kỳ trường lớp nào về kinh doanh. Cô chỉ "làm theo trái tim mình" và sáng chế ra sản phẩm mà cô muốn mua nhất.
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 6 Nữ tỷ phủ đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai Travis Scott và con gái 11 tháng tuổi của cặp đôi. 
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 7 Nói về bố của con gái, Kylie không tiếc lời khen: "Anh ấy là người cha tuyệt vời, một 'đứa trẻ to xác" và một người tình hoàn hảo".
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 8 Nói về việc kết hôn, Kylie Jenner cho biết vẫn chưa có kế hoạch làm đám cưới.
Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sở hữu body sexy 'bỏng mắt'  - ảnh 9  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng