Sự kiện: Top sao

Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghề mẫu ảnh

TPO - Đã rời xa sàn catwalk từ lâu, siêu mẫu da màu huyền thoại Tyra Banks khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi nhận lời chụp ảnh bìa cho hai tạp chí Cosmopolitan và Arise.

Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghề mẫu ảnh

Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghiệp mẫu ảnh sau nhiều năm giải nghệ
Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghiệp mẫu ảnh sau nhiều năm giải nghệ.

Ngày hôm qua, mẹ đẻ của series truyền hình thực tế America's Next Top Model đã khoe trên Twitter của cô những bức ảnh hậu trường tại buổi chụp trang bìa cho hai tạp chí thời trang Cosmopolitan và Arise khiến các fans vô cùng thích thú.

Siêu mẫu 38 tuổi mặc một chiếc váy băng quấn màu vàng bó sát của thương hiệu Herve Leger và tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp để chứng tỏ cô vẫn luôn là một "top model".

"Chiếc váy màu vàng khiến cho tôi nhớ đến ngai vàng của mình. Mặc chiếc váy bó của Herve Leger và nín thở" - Tyra chia sẻ trên Twitter của mình.

Kể từ lần cuối cùng sải bước trên sàn diễn của hãng nội y Victoria's Secret cách đây 6 năm, Tyra đã phải "chiến đấu" rất vất vả trong việc giữ gìn vóc dáng khi cô liên tục bị tăng cân không thể kiểm soát.

Tuy nhiên, Tyra không phải là túyp người mẫu "sống, chết" phải giữ số đo ở size 0. "Nếu như tôi khởi nghiệp người mẫu ở thời điểm hiện tại, tôi sẽ không thể được như bây giờ. Ở thời của tôi, các người mẫu thường có size trung bình từ cỡ 4 đến cỡ 6" - Tyra chia sẻ.

Trong một bức ảnh khác được đăng tải trên Twitter của cô, Tyra đội một chiếc vương miện như nữ hoàng. Cô còn chú thích thêm những dòng rất hóm hỉnh rằng: "Các quý cô, hãy nhớ rằng chúng ta chẳng cần đến các vị vua để được là nữ hoàng".

Trong một bức ảnh khác chụp cho tạp chí Arise, ê-kíp của tạp chí này đã sử dụng một chiếc váy đặc biệt để tôn lên vòng ba "khủng" và cơ thể đẫy đà đặc trưng của Tyra.

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Tyra vẫn rất nổi tiếng và kiếm được bộn tiền dù cô không sở hữu vóc dáng "mình hạc".

Sau khi rời sàn catwalk, Tyra rất thành công trong vai trò người sáng lập ra chương trình America's Next Top Model được mua bản quyền và sản xuất tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đồng thời Tyra cũng có talkshow của riêng mình, The Tyra Banks show.

Một số hình ảnh hậu trường của Tyra Banks trong buổi chụp hình:

Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghề mẫu ảnh - ảnh 2
Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghề mẫu ảnh - ảnh 3
Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghề mẫu ảnh - ảnh 4
Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghề mẫu ảnh - ảnh 5
Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghề mẫu ảnh - ảnh 6
Tyra Banks bất ngờ trở lại với nghề mẫu ảnh - ảnh 7

DN
Theo Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng