Tyra Banks giới thiệu tiểu thuyết mới

TPO - Siêu mẫu, nữ hoàng Talk show, nhà sản xuất, nhà sáng lập chương trình truyền hình thực tế, Kyra Banks giờ đây được biết đến với một vai trò mới – một tiểu thuyết gia.

“Cho đã hứa hẽ thực hiện điều đó, và đây là thành quả của tôi. Nữ hoàng Talk show Banks, 36 tuổi, tâm sự trên website mình. “Cuốn tiểu thuyết được viết ra dành cho tất cả mọi người, những ai mong muốn cuộc sống được nhẹ nhàng, thư thái hơn, lãng mạn, huyền bí hơn, mạo hiểm, hoang dại hơn và thêm cả chút kịch tính.”

“Đây thực sự là cuốn tiểu thuyết, đứa con tinh thần của tôi, có cái tên Modelland sẽ đưa bạn đến với thế giới huyền bí mà ta chưa từng bắt gặp, nghe qua hoặc đọc ở đâu đó. Nơi mà những giấc mơ thành hiện thực, cuộc sống có thể đổi thay chỉ trong nháy mắt.”

Cuốn tiểu thuyết là 1 phần trong 3 cuốn sách của Banks do nhà sản xuất bản Random House nhận phát hành. Banks chưa tiết lộ gì về chi tiết ngày bán chính thức, cô thổ lộ ý tưởng về cuốn tiểu thuyết đã theo cô trong suốt 1 thời gian dài.

“Modelland luôn thường trực trong tâm trí thôi, là một phần của cuộc sống, trái tim tôi. Tôi sẽ rất hứng khởi nếu bạn có thể đọc và niệm ra một thế giới mới, để từ đó những giấc mơ sẽ thành hiện thực sau nhiều năm nữa.”

Đây là cuốn tiểu thuyết giả tưởng đầu tiên của Banks, trước đó năm 1998, Tyra Banks cũng xuất bản cuốn Tyra's Beauty, Inside and Out, đưa ra những bước giúp phụ nữ có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ.

Huy Nghĩa
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá