Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới

TPO - Ở độ tuổi U40, Ưng Hoàng Phúc vẫn giữ được cơ thể săn chắc chuẩn “6 múi” xứng đôi với cô dâu xuất thân người mẫu Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 1 Mới đây, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương tiếp tục "chiêu đãi" fan bằng bộ ảnh cưới mới, vẫn lãng mạn và khoe "da thịt" hơn.
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 2 Trong bộ ảnh cưới mới, nam ca sĩ "Người ta nói" cởi áo khoe body săn chắc chuẩn "6 múi", cùng hình xăm "khủng" ở phần ngực, bả vai và bắp tay.
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 3 Cặp đôi có những khoảnh khắc thân mật và lãng mạn kiểu "người lớn". Trước khi quyết định tiến đến hôn nhân, họ đã có 6 năm yêu nhau và một cậu con trai đáng yêu.
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 4 Ở độ tuổi U40, Ưng Hoàng Phúc rất phong độ, xứng đôi khi đứng cạnh bà xã vốn xuất thân người mẫu.
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 5 Trong khi đó, Kim Cương dù đã qua hai lần sinh nở, vẫn duy trì được cơ thể thon gọn, nuột nà đáng ngưỡng mộ.
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 6 Bộ ảnh cưới mới được tung ra vào thời điểm trước đám cưới chỉ còn 10 ngày. Tiệc cưới sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới tại TP.HCM. 
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 7 Theo tiết lộ của nam ca sĩ, rất nhiều điều đặc biệt trong đám cưới sắp tới. Được biết, Ưng Hoàng Phúc đã dày công lên ý tưởng cho đám cưới này để gửi tặng bà xã.
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 8 Trước đó, cặp đôi từng tung bộ ảnh cưới lung linh không kém, được chụp ở nhiều địa điểm đẹp của Việt Nam như Đà Nẵng, Hội An…
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 9 Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc rất bận rộn với nhiều show diễn và dự án web drama trên Youtube.
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 10 Kim Cương tiếp tục giữ vai trò hậu phương vững chắc cho anh, khi vừa chăm sóc cho các con, kiêm luôn quản lý cho chồng. 
Ưng Hoàng Phúc bán nude khoe 6 múi, hình xăm ‘khủng’ trong ảnh cưới - ảnh 11 Dẫu vậy, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vẫn dành thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho đám cưới, trở thành chú rể, cô dâu hạnh phúc nhất tháng 12.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng