Ưng Hoàng Phúc 'khoe' người yêu trên Facebook

Trên Facebook cá nhân, ca sỹ Ưng Hoàng Phúc đã hạnh phúc chia sẻ với các fan về “bà xã” của mình. Còn người đẹp Chung Thục Quyên thì buồn rầu tâm sự với bạn bè chuyện đổ vỡ tình cảm với người chồng sắp cưới.

Ưng Hoàng Phúc 'khoe' người yêu trên Facebook

>> Ưng Hoàng Phúc: Tôi đang hạnh phúc

Ưng Hoàng Phúc và 'bà xã'? (Ảnh Facebook Ưng Hoàng Phúc)
Ưng Hoàng Phúc và 'bà xã'? (Ảnh Facebook Ưng Hoàng Phúc).

Khoảng một tháng trước, ca sỹ Ưng Hoàng Phúc đã bất ngờ khoe “bà xã” của mình trên Facebook cá nhân. Chàng ca sỹ “Thà như thế” còn dẫn cả đường link Facebook của người yêu để các fan vào ủng hộ.

Bên cạnh đó cả hai đều chọn tình trạng quan hệ là đã đính hôn trên trang nhật kí mạng của mình. Dù không chia sẻ nhiều thông tin về “bà xã” tương lai nhưng trong một entry do chính bạn gái Ưng Hoàng Phúc viết thì đó là một du học sinh tại Mỹ. Họ gặp và quen nhau khi ca sỹ Ưng Hoàng Phúc sang đó biểu diễn.

Điều thú vị là cả hai người đều bằng tuổi nhau và cùng sinh năm con gà. Bạn gái Ưng Hoàng Phúc tâm sự trên Facebook:

“Anh chứa đựng 1 nụ cười thân thiện và trìu mến khi em đề nghị chụp hình chung. Em rối rít nói cùng anh như ta đã thân từ rất lâu lắm rồi. Một cảm gíac thân quen và gần gũi hơn nữa khi em và anh sinh cùng ngày tháng năm. Anh cười thật tươi bảo nếu tuổi con gà mà 2 con sáp vào nhau thì cả đời luôn có của ăn của để vì tuổi gà là làm lụng, tìm bới thức ăn quanh năm mà,con gà siêng lắm anh nhỉ…”

Như vậy sau những ồn ào về chuyện tình cảm với ca sỹ Thủy Tiên dường như Ưng Hoàng Phúc đã tìm được một bến đỗ bình yên và phúc của mình. Hi vọng rằng trong một thời gian ngắn nữa người hâm mộ sẽ được chứng kiến một đám cưới hạnh phúc, ấm áp của chàng ca sỹ này.

Theo Gia Linh
Khoa học Đời sống

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng