DMCA.com Protection Status

V (BTS) là nghệ sĩ Kpop đầu tiên được gửi tên lên sao Hỏa

TPO - Fans của V (thành viên nhóm nhạc BTS) đã mừng sinh nhật thần tượng bằng cách rất đặc biệt: gửi tên anh lên sao Hoả thông qua dự án của NASA vào năm 2020.

V (BST) khiến nhiều idol K-pop ghen tỵ vì được người hâm mộ gửi tên lên sao Hoả, mua tặng sao.
V (BST) khiến nhiều idol K-pop ghen tỵ vì được người hâm mộ gửi tên lên sao Hoả, mua tặng sao.

AllKpop đưa tin, có thể phải mất nhiều năm nữa để khách du lịch có thể đặt chân lên sao Hoả, nhưng Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ - NASA mang đến cho mọi người cơ hộ được gửi tên lên hành tinh “láng giềng”. Theo đó, tất cả công dân Trái đất có thể đăng ký vào danh sách của NASA và chiếc rover (phương tiện thám hiểm không gian) có tên Mars 2020 sẽ đưa tên họ lên sao Hoả vào năm sau.

Fans của V trong cộng đồng người hâm mộ ARMY của BTS đã chộp lấy cơ hội này, đăng ký tên thật của anh - Kim Taehyung, như một món quà sinh nhật sớm gửi tới thần tượng.

Chiếc rover mang tên “Kim Taehyung” cùng với hàng triệu người khác dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 7/2020 từ mũi Canaveral ở Florida (Mỹ) và đáp xuống sao Hoả vào ngày 18/2/2021.

Nếu hành trình này thành công, V sẽ trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên có tên trên sao Hoả.

Dù sinh nhật tuổi 24 của V còn nhiều tháng nữa mới tới, 30/12, người hâm mộ rất kỳ công chuẩn bị cho anh những món quà đặc biệt. Ngoài gửi tên lên sao Hoả, cộng đồng fans còn mua một ngôi sao cho anh và gọi nó là "December Sunshine" (Ánh nắng tháng 12).

Theo AllKpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng