Vài người muốn trả nợ thay, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tự giải quyết

TPO - Trong phát ngôn mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng cho biết có một vài người đứng ra xin trả nợ thay anh không cần có bất cứ điều kiện gì nhưng nam ca sĩ đã từ chối.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ tự mình giải quyết khó khăn.
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ tự mình giải quyết khó khăn.

Từ sau những ồn ào chia sẻ trên Facebook sự thật về mẹ ruột, Đàm Vĩnh Hưng vẫn liên tục đăng tải hình ảnh kèm những dòng trạng thái trên trang cá nhân xoay quanh câu chuyện này.

Đầu tiên, nam ca sĩ tuyên bố sẽ không trả lời phỏng vấn cũng từ chối những câu hỏi bên ngoài để quan sát tất cả mọi diễn biến xung quanh mình ra sao. 

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà cửa ngổn ngang, hoang tàn kèm dòng chú thích sẽ đón giáng sinh ở một nơi khác, nơi bình yên và có tình yêu thương.

Vài người muốn trả nợ thay, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố tự giải quyết - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giãi bày lòng mình cùng bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Theo đó, giọng ca “Biển tình” cho biết đã đạt mục đích duy nhất khi kể câu chuyện của mình trên mạng xã hội.

Anh viết: “Cũng vì có quá nhiều chủ nợ đến nhà trình bày với mình về trường hợp của họ. Và ai cũng có 1 câu là: Chị không biết, anh không biết, cô đâu có biết, tụi em không biết... nên mới thế này! Vâng đó là điều Hưng cần phải làm để mọi người được biết và cần phải tránh! Mục đích duy nhất của Hưng cũng đã làm được rồi”.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng nói anh cảm kích và biết ơn những người an ủi, chia sẻ, động viên mình trong thời điểm khó khăn này.  

Đặc biệt, “ông hoàng nhạc Việt” tiết lộ đã có 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện mong muốn được trả nợ thay anh nhưng anh đã từ chối. “Hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện thoại  xin được gánh vác với Hưng! Mong muốn trả nợ thay cho Hưng, không cần một điều kiện gì chỉ mong Hưng bình yên và vui thôi. Nhưng Hưng đã xin phép được từ chối và xin ghi nhận, cảm ơn tình thương và sự che chở đó. Đây là việc của Hưng, Hưng sẽ phải tự đối diện!”

Sau cùng, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh vẫn ổn và vẫn sẽ tiếp tục những công việc của mình. Nam ca sĩ cho biết khi anh bước vào công việc và lên sân khấu thì tất cả những muộn phiền sẽ bỏ lại sau lưng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng