'Vẫn chấm, vẫn xin link à?', MC Hoàng Linh bức xúc và yêu cầu gỡ tin thất thiệt

TPO - Hành động của MC Hoàng Linh được nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình.

Sau khi trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin BTV Hoàng Linh là nữ chính trong một đoạn clip nhạy cảm; đặc biệt tin đồn này lan nhanh với tốc độ chóng mặt và không ít người đã để lại bình luận "xin link" hay "chấm" dưới các bài viết này.

Trước những tin đồn thất thiệt về mình, mới đây Hoàng Linh đã bức xúc viết trên trang cá nhân rằng: “Đến chết với các bạn, các em thôi, 2 ngày 2 đêm rồi mà vẫn không định tha cho Linh hả? Vẫn chấm, vẫn xin link à?

'Vẫn chấm, vẫn xin link à?', MC Hoàng Linh bức xúc và yêu cầu gỡ tin thất thiệt - ảnh 1 Nguyên văn bài viết của Hoàng Linh trên trang cá nhân.

Muốn post ảnh PR cho “Chúng tôi là chiến sĩ” thì vào hẳn đây Linh cho ảnh đẹp, nét căng nhé! Rõ khổ, thương các bạn, các em lắm cơ!”.

Đồng thời, MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” khẳng định cô sẽ cho những người đã đăng tải tin đồn về mình trên facebook để bán hàng, câu like thời gian hết ngày hôm nay (31/7) để gỡ bài và nếu vẫn không gỡ thì “các bạn sẽ được học miễn phí bài học có tên là trả giá đấy”, Hoàng Linh viết.

Dưới bài viết của Hoàng Linh, nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với hành động của cô.

Trước đó, ngay sau khi xuất hiện thông tin Hoàng Linh là nữ chính trong clip nhạy cảm, nữ MC cũng đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân và cho biết: "Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá share mỏi hết cả tay. Đêm qua các em hóng suốt không ngủ được đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ.

Đến ạ các bạn, đầu để làm gì, chỉ để cho có hả. Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải là có cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không? Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. Nóng chính chủ có bản quyền”.

'Vẫn chấm, vẫn xin link à?', MC Hoàng Linh bức xúc và yêu cầu gỡ tin thất thiệt - ảnh 2 Bài viết đính chính trước đó của Hoàng Linh.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng