Vân Dung: Cứ nhìn mặt Quang Thắng là tôi không thể nghiêm túc được

TPO - Đó là chia sẻ của Vân Dung khi diễn cùng Quang Thắng trong phim Yêu thì ghét thôi-phần tiếp theo của phim truyền hình Ghét thì yêu thôi chuẩn bị lên sóng VTV3 từu 29/8.

Vân Dung diễn lại cảnh nhìn sâu vào mắt Quang Thắng trong "Yêu thì ghét thôi". Ảnh: Bảo Hân
Vân Dung diễn lại cảnh nhìn sâu vào mắt Quang Thắng trong "Yêu thì ghét thôi". Ảnh: Bảo Hân
Tiếp nối phần 1, sau bao khó khăn Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú) đến được với nhau. Bước vào cuộc hôn nhân, Kim bắt đầu ổn định công việc nhưng Du lại thất nghiệp. Đúng lúc này Trang (Thu Hoài) người yêu cũ của Du quay lại, còn Kim được Nhật Anh (Anh Dũng) tán tỉnh. Không những thế, ông Thắng (Quang Thắng) bố ruột Kim quay lại đẩy mối quan hệ của bà Diễm và ông Quang (Chí Trung) vào tình huống căng thẳng.
Vân Dung: Cứ nhìn mặt Quang Thắng là tôi không thể nghiêm túc được - ảnh 1 Vân Dung không nhịn được cười khi diễn cùng Quang Thắng. Ảnh: Bảo Hân
Đạo diễn Trịnh Lê Phong tiếp tục thực hiện 28 phim của phần 2, lên sóng lúc 21h50 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên VTV3 từ 29/8, ngay khi phim Cả một đời ân oán kết thúc.
Giải thích về tên phim đảo ngược lại của phần trước, Trịnh Lê Phong nói: “Thực ra chuyện đổi tên phim là cách khán giả quan tâm hơn. Bên cạnh đó thì phần 2 cũng là giai đoạn khác của các nhân vật. Họ bước sang trạng thái tình cảm, công việc khác kiểu yêu nhau lắm cắn nhau đau”. Các nhà làm phim cho rằng phần hai có nhiều tình tiết, câu chuyện thú vị hơn phần 1.
Ở phần 2 này nhân vật của Quang Thắng xuất hiện chen vào mối quan hệ của bà Diễm và ông Quang. Trước câu hỏi có phải tác giả cố viết để “nhét” nhân vật này vào, đạo diễn nói rằng ngay khi làm phần đầu có ý định làm phần tiếp theo, ban đầu còn không định mời Quang Thắng vào vai này.
Vân Dung: Cứ nhìn mặt Quang Thắng là tôi không thể nghiêm túc được - ảnh 2 Quang Thắng mới tham gia phần 2 bên cạnh diễn viên quen thuộc của phần trước như Chí Trung, Vân Dung, Đình Tú, Phương Anh. Ảnh: Bảo Hân
Không mấy khi đóng phim truyền hình, Quang Thắng mong khán giả sẽ cảm nhận sự khác biệt hẳn đĩa hài tết mà anh từng làm. Quang Thắng đóng cùng Vân Dung, Chí Trung nhiều thuận lợi bởi anh cho rằng chỉ cần nhìn ánh mắt Vân Dung biết bạn diễn sẽ nói gì.
Tuy nhiên ở chiều ngược lại, Vân Dung thật thà: “Hiểu là một chuyện nhưng cứ nhìn sâu vào mắt nhau không thể nín được, cứ phải nhịn để cả hai không bật cười”. Vân Dung thừa nhận ở phần hai này, mỗi khi đóng với Chí Trung rất căng thẳng, còn đóng với Quang Thắng nhiều đoạn tình cảm hơn. “Ấy thế mà không hiểu sao cứ nhìn vào mặt anh ấy tôi không thể nghiêm túc được”, Vân Dung cười.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng