Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị

TPO - Nữ MC xinh đẹp cùng cô con gái Thiện Thanh của diva Thanh Lam đã có buổi tiệc Trung thu nhiều cảm xúc cùng các em học sinh của trường Khiếm thị Nguyễn Đình Chiếu tối 24/9.

Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 1 Tối 24/9, Vân Hugo tới tham dự chương trình 'Đêm hội trăng rằm' tại trường Khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 2 Tại chương trình, Vân Hugo chia sẻ, cô rất xúc động khi nhìn những em bé có hoàn cảnh thiếu may mắn nhưng rất có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 3 Cô đã trao những phần quà nhỏ cho các em học sinh kém may mắn.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 4 Nữ MC vui mừng khi hội ngộ nam ca sĩ Hà Anh và Thiện Thanh - con gái của diva Thanh Lam.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 5 Việc MC xinh đẹp này xuất hiện tại chương trình đã nhận được nhiều tình cảm của các bạn nhỏ. Cô được các em nhỏ vây quanh chụp hình và xin chữ ký.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 6 Vân Hugo cũng cho hay, dù bận rộn nhưng cô sẵn sàng tham gia những hoạt động thiện nguyện. Làm MC chương trình 'Vì bạn xứng đáng', Vân Hugo thấy mình như được học thêm những bài học về giá trị cuộc sống. Vì thế, mỗi lần có cơ hội, cô đều muốn san sẻ tình yêu thương của mình với xung quanh.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 7 Vân Hugo cũng có dịp đọ dáng xinh đẹp cùng Thiện Thanh, con gái của Thanh Lam, Quốc Trung. Thiện Thanh tham gia hát trong chương trình đặc biệt này.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 8 Con gái của diva Thanh Lam ngày càng xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 9
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 10 Thiện Thanh tham gia chương trình với hai ca khúc. Ngoài biểu diễn đơn, cô còn song ca với bé Kim Anh, thí sinh của cuộc thi Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng. Cả hai phần biểu diễn đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 11
Vân Hugo đón Trung thu sớm cùng học sinh khiếm thị - ảnh 12
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các thí sinh Nhí tài năng khác như Khôi Nguyên, Hương Trà, Bảo Long, Nguyễn Mai Thuỳ Anh. Tất cả đã đem đến chương trình một không gian nghệ thuật ấm cúng và đáng nhớ.

Ảnh: Tròn Vo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá