Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng

Bà mẹ đơn thân chia sẻ, những thông tin về sức khỏe từng khiến hình ảnh, công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều, thậm chí show diễn cũng ít đi. Nhưng cô không lấy làm buồn, cô hy vọng sang năm 2018 sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cả công việc và tình cảm cá nhân.

Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 1 Nhìn lại năm 2017, Vân Hugo chia sẻ rằng, cô đã có một năm nhẹ nhàng và yên bình.
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 2 Điều khiến cô hài lòng nhất là có căn hộ ấm cúng riêng cho mình và con trai Bin (tên thật Tường Linh) tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội.
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 3 Cô cũng có thời gian hơn để chăm sóc bản thân, gia đình.
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 4 "Những thông tin về sức khỏe của tôi vào cuối năm 2016 khiến hình ảnh, công việc của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều, thậm chí show diễn cũng ít đi. Nhưng tôi không lấy làm buồn bởi tôi cũng chuyển hướng mở spa kinh doanh để có thu nhập ổn định”, Vân Hugo tâm sự.
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 5 “Còn về sức khỏe, tôi tập yoga và thiền để tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái, không bị những áp lực của cuộc sống hay dư luận làm mình phải bận lòng".
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 6 "Tôi chỉ hy vọng sang năm 2018, tôi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cả công việc và tình cảm cá nhân", Vân Hugo chia sẻ
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 7 Khi được hỏi có cảm thấy tủi thân bởi những người bạn thân cùng sinh năm 1985 như Diệu Hương, Minh Hương, Lã Thanh Huyền đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, còn mình lại gặp nhiều sóng gió, Vân Hugo cười nói: "Tôi luôn quan niệm, mỗi người sinh ra đều có một số phận. Tôi vẫn tin mình sẽ được hạnh phúc. Dù hạnh phúc đó đến muộn màng thì tôi vẫn chờ đợi".
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 8 Trong bộ ảnh thời trang áo dài mới, Vân Hugo “tình tứ” với anh chàng bạn thân là MC Thái Dũng.
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 9 Cô còn có dịp hội ngộ với cặp đôi vợ chồng trẻ đình đám trên mạng xã hội hot boy Kiên Hoàng và hot girl Heo Mi Nhon và những người bạn thân Ly Eva, Hà Minh Phúc, Minh Hương “Vàng Anh”, Diệu Hương, Lã Thanh Huyền.
Vân Hugo: Vẫn chờ đợi hạnh phúc dẫu có muộn màng - ảnh 10 So với những người bạn, Vân Hugo hoạt động showbiz chăm chỉ nhất trong vai trò MC, mẫu ảnh, nhưng cũng là người lận đận về đời sống tình cảm.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá