Văn Mai Hương chia tay bạn trai vì những cãi vã dai dẳng

Nữ ca sĩ chia sẻ, bạn trai không thấu hiểu cho công việc của cô nên cả hai xảy ra cãi vã.

Văn Mai Hương vừa chia sẻ dòng trạng thái khá dài về chuyện tình cảm cá nhân. Theo đó, cô tiết lộ mối tình hơn một năm cùng một thanh tra xây dựng đã chính thức dừng lại.

Văn Mai Hương chia tay bạn trai - ảnh 1
Nữ ca sĩ cho biết suốt hơn một năm qua đã dành toàn tâm, toàn ý cho tình yêu này. Mọi dự án âm nhạc, các hợp đồng lưu diễn... đều bị tạm gác và nói lời xin lỗi vì muốn ở cạnh người yêu. "Tôi không hề hối tiếc vì hơn 400 ngày qua đã chọn anh chứ không phải âm nhạc... Khi yêu làm gì nghĩ sâu xa rằng mình sẽ được nhiều hay sẽ mất? Mình chỉ biết mình nhìn thấy người đàn ông này, ấm áp trong vòng tay người này, và người phụ nữ nào rồi thì cũng cần một gia đình ấm áp...", Văn Mai Hương nói về chuyện tình vừa trải qua.

Thế nhưng, sự đồng điệu ấy không dừng lại được lâu khi cô nhận ra người mình yêu không có sự thấu hiểu, cảm thông. Với cô, âm nhạc là "huyết quản", là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng bạn trai không muốn Văn Mai Hương xuất hiện trước đám đông, không thích cô chạy show, thậm chí muốn cô rời ánh đèn flash.

"Sau mỗi lần đi show về là mỗi lần mình nhìn nhau bằng những ánh mắt không mấy trìu mến. Những cuộc cãi vã dai dẳng mà chưa bao giờ giải quyết được vấn đề", Văn Mai Hương nói về nguyên nhân chia tay.

Văn Mai Hương kể cô được gia đình bạn trai yêu quý, đặc biệt là mẹ bạn trai. Bà từng mong cô cho hai đứa một cơ hội để hàn gắn. Tuy nhiên, Văn Mai Hương không làm được điều đó. "Con nghĩ rằng con xứng đáng, nhưng tình yêu không phải là câu chuyện của sự công bằng, và ai xứng đáng hơn ai. Chúng con đã không còn đủ cảm xúc để nuôi dưỡng một cuộc tình, và con cũng không thể nào bỏ quên âm nhạc được. Nếu như có thể, cho con xin kiếp sau được làm dâu con trong gia đình", cô gửi lời đến mẹ bạn trai.

Văn Mai Hương tâm sự cô chấp nhận việc chia tay này, không một lời oán trách hay hối hận. Cô từng nghĩ đến việc nối lại mối tình nhưng không đủ can đảm để thực hiện. Nữ ca sĩ cần thời gian để khâu vá lại những vết xước ở trái tim vì "cuộc chia tay nào cũng cào xé đến tổn thương". Với cô, "chia tay không phải là chấm dứt, mà để chúng ta bước vào một cuộc đời khác, đẹp đẽ hơn".

Văn Mai Hương vẫn lạc quan bởi bên cạnh mình luôn có âm nhạc, niềm đam mê lớn nhất cuộc đời. "Ngày mai, anh sẽ thấy tôi trở lại, trên sân khấu, trong những bài hát mới, chứ không chỉ là những bài hát cũ của tôi anh để trong playlist trên xe hơi. Ngày mai, anh sẽ thấy tôi vui tươi, dù không còn cánh tay mạnh mẽ của anh đỡ nâng, nhưng tôi đã lựa chọn ca hát, thì tôi phải tận cùng hạnh phúc. Vì đó là con đường mà tôi đã chọn", cô nói.

Trước đó, Văn Mai Hương thường chia sẻ hình ảnh cùng chàng trai giấu mặt trên trang cá nhân. Cô không ngại thừa nhận đang yêu nhưng từ chối chia sẻ chi tiết mối quan hệ này. Thời gian qua, Văn Mai Hương tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật, thậm chí bị đồn thổi nghỉ hát để chuẩn bị lo chuyện cưới xin.

Theo Ione

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng