Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh

TPO - Chào đón Giáng sinh tại Sài Gòn, thành phố không mùa đông, Văn Mai Hương cùng ê-kíp chụp ảnh của mình đã quyết định xây dựng concept hình ảnh tuyết nhiệt đới.

Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 1 Chào đón Giáng sinh tại Sài Gòn, thành phố không mùa đông, Văn Mai Hương cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần và stylist Mì Gói đã quyết định xây dựng concept hình ảnh tuyết nhiệt đới.
Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 2
Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 3 Một tấm hình trong bộ ảnh được Văn Mai Hương post lên mạng xã hội và nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực.
Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 4

Văn Mai Hương cho biết, cô muốn xây dựng hình ảnh nữ ca sỹ trưởng thành cá tính cả trong phong cách thời trang lẫn âm nhạc. Cô đang lên kế hoạch chuẩn bị quay MV tại nước ngoài.

Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 5 Tất bật cho mùa show cuối năm, Văn Mai Hương gần như không có ngày nghỉ riêng cho mình.
Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 6 Cô vừa trở về từ nước ngoài và bắt tay vào thu âm ca khúc mới của nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa có tên gọi “Mona Lisa”.
Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 7 Văn Mai Hương rất thích ca khúc này vì nó đúng với tinh thần âm nhạc mà cô theo đuổi.
Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 8

Nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết, ca khúc đang được hòa âm và sẽ phát hành vào đầu năm mới.

Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 9
Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 10 Văn Mai Hương chuẩn bị lưu diễn tại nước ngoài vào đầu năm 2015, đồng thời cô cũng sẽ tham gia một số show diễn nhân dịp đón năm mới tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Văn Mai Hương chụp ảnh với tuyết giả đón Giáng sinh - ảnh 11 Cô cho biết, dù rất tất bật với những show cuối năm, nhưng đêm giao thừa Tết Ất Mùi, cô sẽ về nhà cùng với gia đình.

Photo: Milor Tran

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá