Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini

Lần đầu tiên, những hình ảnh hiếm hoi với trang phục bikini nóng bỏng của Văn Mai Hương khiến các fan của cô nàng thích thú. Những khoảnh khắc tự nhiên của á quân Vietnam Idol 2010 đã được ghi lại một cách chân thật nhất.

Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 1 Bộ ảnh nóng bỏng hiếm hoi này của Văn Mai Hương được thực hiện trong khuôn khổ dự án ảnh nghệ thuật của Rocker Nguyễn.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 2 Mặc dù đây là lần đầu tiên phải xuất hiện với trang phục bikini trước ống kính nhưng Văn Mai Hương tỏ ra khá thoải mái.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 3 Cô nàng tạo nhiều kiểu dáng khác nhau và vui đùa dưới nước để nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 4 Văn Mai Hương từng chia sẻ về việc mình không sở hữu thân hình nóng bỏng như các cô gái khác nhưng cô hài lòng với cơ thể không hoàn hảo của mình.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 5 Văn Mai Hương cũng không có ý định chỉnh sửa hay phẫu thuật thẩm mỹ vì cô trân trọng cơ thể mà bố mẹ đã ban tặng cho mình.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 6 Bộ ảnh được thực hiện tại thành phố biển Nha Trang nên đây cũng là dịp để cô nàng á quân Vietnam Idol dành thời gian thư giãn sau những chuyến lưu diễn vất vả.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 7 Trong vai một cô gái trẻ dạo biển, Văn Mai Hương đã thể hiện được những ý tưởng mà nhiếp ảnh gia mong muốn.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 8 Văn Mai Hương và ê kíp đã từng hợp tác với nhau trong một số dự án nên làm việc khá ăn ý. Sắp tới đây, MV của cô nàng được quay ở Úc cũng sẽ được thực hiện bởi ê kíp này.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 9 Văn Mai Hương cũng chia sẻ thêm, thời gian gần đây cô khá buồn và bức xúc vì bị chỉ trích về phong cách thời trang.
Văn Mai Hương lần đầu chụp hình với bikini - ảnh 10 Nữ ca sĩ "Nếu như anh đến" cho biết, cô tôn trọng mọi ý kiến khen chê nhưng là phụ nữ, cô luôn thích mặc đẹp, luôn muốn mình đẹp hơn, mà bị chỉ trích quá nặng khiến cô cảm thấy bị tổn thương sâu sắc...

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá