Văn Mai Hương nói gì về nghi vấn chia tay bạn trai vì người thứ 3?

Mới đây, dư luận lại xôn xao khi Văn Mai Hương chia tay bạn trai, không lâu sau đó anh này xuất hiện bên cạnh một người đẹp trong làng giải trí.

Mới đây, trên một đăng tải từ facebook của mình, Văn Mai Hương đã chia sẻ với dư luận về việc cô cùng bạn trai cũ đã không còn đi chung đường sau hơn 1 năm yêu nhau. Nhiều người tiếc nuối cho mối tình này bởi theo lời nữ ca sĩ, cô đã đánh đổi khá nhiều về mặt sự nghiệp để có thể ở bên bạn trai.
Văn Mai Hương nói gì về nghi vấn chia tay bạn trai vì người thứ 3? - ảnh 1 Chia sẻ về mối tình tan vỡ của Văn Mai Hương nhận được khá nhiều sự ủng hộ và chia sẻ của dư luận.
Chỉ sau đó ít ngày, bất ngờ cư dân mạng truyền tay nhau hình bạn trai cũ của Văn Mai Hương đi ăn thân mật với một người đẹp trong làng giải trí, nhiều hình ảnh khác cũng bị soi khiến cho không ít người đặt dấu chấm hỏi về quan hệ của họ.
Khi được hỏi về chuyện liệu có người thứ 3 can thiệp vào mối quan hệ giữa mình và bạn trai cũ hay không, Văn Mai Hương thẳng thắn: "Tôi đủ tự tin để khẳng định trong chuyện tình của mình, nếu tôi không phải là người xứng đáng thì bạn ấy đã không đến với tôi. Và một khi tôi đã xứng đáng thì sẽ không có người thứ ba nào có thể xen vào. Tất nhiên, đó là những chuyện diễn ra trước mắt tôi có thể nhìn thấy và cảm nhận, còn những vấn đề sâu thẳm tôi không tài nào biết hết được vì tôi cũng còn có công việc của mình".

Văn Mai Hương nói gì về nghi vấn chia tay bạn trai vì người thứ 3? - ảnh 2 Chuyện tình yêu của Văn Mai Hương kéo dài hơn 400 ngày.
Như vậy theo suy nghĩ của Văn Mai Hương, cô hoàn toàn tin tưởng vào sự đứng đắn của bạn trai cũ. Cô còn cho biết mình tự hào vì đã yêu một chàng trai như vậy, sau khi chia tay, Văn Mai Hương không còn để tâm tới những chuyện bạn trai cũ làm nữa mà chỉ thành tâm chúc phúc cho anh được vui vẻ, hạnh phúc.

"Cũng có thể nói như thế. Thật sự trong tình yêu, tôi là người hết mình nhưng đến khi kết thúc lại rất tỉnh táo. Kết thúc, xong là xong, không còn vấn vương gì cả". Nữ ca sĩ cho biết cô đã hoàn toàn vượt qua chuyện cũ.

Văn Mai Hương nói gì về nghi vấn chia tay bạn trai vì người thứ 3? - ảnh 3 Cô cho biết không có chuyện người thứ 3 chen ngang vào mối qua hệ giữa mình và bạn trai.
Chia sẻ thêm về các dự án âm nhạc trong tương lai, Văn Mai Hương cho biết cô sẽ không để tình cảm chi phối âm nhạc một lần nữa: "Tôi mãnh liệt hơn với nó (âm nhạc). Tôi có viết trên trang cá nhân một câu rằng, không phải ngẫu nhiên mà lựa chọn âm nhạc cũng như Sài Gòn là mảnh đất làm nghề. Một khi đã chọn nó, tôi chắc chắn sẽ sống hết mình sau thời gian lười biếng. 

Xét cho cùng, mỗi người đến với nghề có mục đích khác nhau, có người muốn kiếm tiền có người muốn sự nổi tiếng. Tôi may mắn không chịu áp lực về việc phải nuôi gia đình mà chỉ đơn giản là người thích hát".

Nữ ca sĩ cho biết sau chuyện tình yêu đổ vỡ này, cô chọn lựa cách yêu nhẹ nhàng hơn nhưng tình cảm thì vẫn mãnh liệt. Không còn những yêu cầu mang tính trẻ con như xưa mà sẽ tôn trọng, bù đắp những thiếu hụt của nhau hơn.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng