Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển

TPO - Nữ diễn viên "Scandal" luôn thu hút khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp và gu thời trang thanh lịch.

Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển
Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển - ảnh 1 Dù khá bận với lịch quay phim nhưng diễn viên 'Scandal' vẫn dành nhiều thời gian chăm chút cho ngoại hình.
Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển - ảnh 2 Từ đầu năm nay, Vân Trang không tham gia nhiều sự kiện showbiz mà tập trung đi đóng phim và diễn kịch.
Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển - ảnh 3 Cô ít khi chịu ngồi yên một chỗ mà luôn chăm chỉ làm việc để ngày một tiến bộ hơn về diễn xuất.
Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển - ảnh 4 Được đánh giá là gương mặt 9X nổi bật trên màn ảnh rộng, Vân Trang không ngại thử sức mình ở bất cứ vai diễn nào.
Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển - ảnh 5 Năm qua, cô có hai phim điện ảnh 'Tiền chùa' và 'Cô dâu đại chiến 2' đều đạt doanh thu phòng vé cao.
Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển - ảnh 6 Bên cạnh sự nghiệp điện ảnh thành công, Vân Trang còn thử sức kinh doanh khi làm bà chủ một trung tâm làm đẹp tại Sài Gòn.
Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển - ảnh 7
Vân Trang đẹp kiêu sa với phong cách cổ điển - ảnh 8 Từ ngày mở spa, cô cũng chăm sóc nhiều hơn cho vẻ ngoài để mình ngày càng đẹp hơn trong mắt khán giả.
Photo: Louis Wu
Stylist Tân Đà Lạt
Makeup: Lilian Trần
Trang Phục: NTK Bim Trần

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá