Vanessa Hudgens bất ngờ hóa ‘gái hư’ thác loạn

TPO - Ngôi sao đình đám High School Musical đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên bằng những hình ảnh sexy, khêu gợi của một vũ nữ múa cột thác loạn trong quán bar.

Vanessa Hudgens bất ngờ hóa ‘gái hư’ thác loạn

> Vanessa Hudgens bị bạn trai dẫm tụt quần giữa phố

Sau những hình ảnh nổi loạn trong bộ phim mới Spring Breakers của mình, Vanessa Hudgens lại tiếp tục khẳng định mình là một diễn viên tài năng khi vào vai ‘gái hư’ với những màn múa cột nóng bỏng trong đoạn trailer giới thiệu của The Frozen Ground.

Vanessa Hudgens bất ngờ hóa ‘gái hư’ thác loạn - ảnh 1
Vanessa Hudgens bất ngờ hóa ‘gái hư’ thác loạn - ảnh 2

Với những động tác khiêu khích, gợi dục bên chiếc cột, ánh mắt lả lơi đong đưa những người đàn ông trong câu lạc bộ đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì tài diễn xuất của Van khác xa với hình tượng trong sáng trong bộ phim âm nhạc High School Musical trước đây cô tham gia.

Vanessa Hudgens bất ngờ hóa ‘gái hư’ thác loạn - ảnh 3
Vanessa Hudgens bất ngờ hóa ‘gái hư’ thác loạn - ảnh 4

Trong The Frozen Ground, Vanessa Hudgens đóng vai một cô gái làng chơi phóng túng và truy đuổi tên giết người hàng loạt sau một lần suýt chết.

Có lẽ Vanessa muốn chứng minh cho mọi người thấy hiện tại cô cũng đã trưởng thành và có thể tham gia nhiều vai diễn đa dạng khác nhau, bộ phim được mong đợi sẽ ‘gây bão’ trong thời gian trình chiếu sắp tới.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá