Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại

TPO - Ngôi sao của loạt phim ăn khách "High School Musical" đã chính thức là người thủ vai trong phiên bản mới của Gigi - vở kịch đã từng rất thành công dưới sự diễn xuất của minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn


Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại - ảnh 1 Mới đây, Vanessa Hudgens đã lần đầu xuất hiện trong vở kịch "Gigi" phiên bản mới trên sân khấu Broadway.
Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại - ảnh 2 Ngôi sao nổi tiếng từ loạt phim "High School Musical" đẹp lộng lẫy, kiêu sa khi đảm nhận vai chính của vở kịch.
Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại - ảnh 3 Vanessa cho biết đây là bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Cô đã bắt đầu diễn xuất nhạc kịch từ khi còn nhỏ, và trình diễn trên sân khấu Broadway là ước mơ được ấp ủ từ lâu của Vanessa.
Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại - ảnh 4 Ngôi sao 26 tuổi được xem như là người kế nhiệm hoàn hảo của nữ minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn.
Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại - ảnh 5 Các nhà sản xuất hoàn toàn bị thuyết phục trước khả năng diễn xuất tự nhiên, gương mặt quyến rũ cùng lượng fan đông đảo của Vanessa.
Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại - ảnh 6 Nữ diễn viên trẻ được kỳ vọng sẽ đem lại một luồng gió mới cho vở kịch nổi tiếng.
Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại - ảnh 7
Vanessa Hudgens đẹp kiêu sa với vai diễn huyền thoại - ảnh 8 Hình ảnh người đẹp Audrey Hepburn quảng cáo cho vở kịch Gigi phiên bản thập niên 1950.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá