Vanessa Hudgens hóa nàng tiên cá đầy mê hoặc

TPO - Đã lâu người hâm mộ mới lại thấy ngôi sao High School Musical lộng lẫy và quyến rũ khi hoá thân thành nàng tiên cá xinh đẹp trong shoot hình vừa được hé lộ.

Vừa qua, nữ diễn viên Vanessa Hudgens đã bất ngờ hoá thân thành một nàng tiên cá xinh đẹp ngồi trên mỏm đá với lớp sóng tung bọt trắng xóa phía sau. Với tạo hình nàng tiên cá, người đẹp đã khéo che thân bằng một chiếc áo được thiết kế từ vỏ ốc và rong biển.

Vanessa Hudgens hóa nàng tiên cá đầy mê hoặc - ảnh 1
Ngôi sao 25 tuổi cũng tiết lộ cô đã chụp bộ hình thời trang này từ năm ngoái và có ghi lại những khoảng khắc vui nhộn phía sau hậu trường với nữ diễn viên Kim Hidalgo .

 

Vanessa Hudgens hóa nàng tiên cá đầy mê hoặc - ảnh 2
Vanessa Hudgens hóa nàng tiên cá đầy mê hoặc - ảnh 3
Vanessa Hudgens hóa nàng tiên cá đầy mê hoặc - ảnh 4
Ý tưởng và concept của bộ ảnh đều được thực hiện nhằm hướng tới việc bảo vệ các bãi biển và đại dương tránh khỏi bị ô nhiễm và tàn phá bởi chính con người.

 

Vanessa Hudgens được khán giả trên toàn thế giới biết đến với vai diễn hồn nhiên trong bộ phim High School Musical, tuy nhiên Vanessa cũng đã nhanh chóng thay đổi hình tượng sang style sexy gợi cảm kể từ sau khi những bức ảnh bán nude của cô bị tung lên mạng.

Vanessa Hudgens hóa nàng tiên cá đầy mê hoặc - ảnh 5 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá